Công trình

Cung cấp bàn thí nghiệm cho Thực phẩm Ban Mai Xanh Long An

Cung cấp bàn thí nghiệm cho Thực phẩm Ban Mai Xanh Long An

1. Giới thiệu

Đối Tác Đáng Tin Cậy trong Lĩnh Vực Thực Phẩm

Ban Mai Xanh là một ngôi sao hàng đầu trong ngành thực phẩm, chuyên sản xuất, chế biến và phân phối đa dạng các loại đồ uống, thực phẩm ăn liền và gia vị. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và tiện lợi.

Danh mục sản phẩm bao gồm:

Đồ uống: Thể loại này đa dạng với các sản phẩm như nước yến nha đam, nước thạch trái cây, nước thạch dừa cũng như các loại trà, nước mát và đồ uống thảo dược.

Thực phẩm ăn liền: Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn tiện lợi như mì, miến, phở, hủ tiếu, được đóng gói trong gói, cốc và bát, đáp ứng nhu cầu ẩm thực hàng ngày của bạn.

Gia vị: Danh mục gia vị của chúng tôi bao gồm tương ớt, sa tế, nước mắm, muối ớt xanh Nha Trang, xốt lẩu và nhiều loại gia vị khác để làm phong phú hương vị của bạn.

Cam kết của Ban Mai Xanh đến từ đội ngũ nghiên cứu và phát triển với hơn 20 năm kinh nghiệm, với 100% thành viên đạt trình độ đại học và hơn 40% có trình độ sau đại học. Các công thức sản phẩm độc quyền của chúng tôi được sản xuất trên các cơ sở hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn về an toàn và vệ sinh thực phẩm.

Ban Mai Xanh tự hào về cam kết về chất lượng và an toàn thực phẩm, điều này được minh chứng qua việc chúng tôi đạt chứng nhận ISO 22000:2018 và HACCP CODEX 2020.

Ban Mai Xanh tự hào về sự tin tưởng và lòng trung thành của người tiêu dùng Việt Nam đối với sản phẩm của chúng tôi, cũng như của các đối tác thông qua các siêu thị và kênh phân phối trên khắp cả nước.

2. Hình ảnh bàn thí nghiệm được Lý Sơn Sa Kỳ Lab cung cấp cho Thực phẩm Ban Mai Xanh

Cung cấp bàn thí nghiệm cho Thực phẩm Ban Mai Xanh Long An
Cung cấp bàn thí nghiệm cho Thực phẩm Ban Mai Xanh Long An


Các tin khác

facebook
Zalo
Zalo