Công trình

Cung cấp bàn thí nghiệm cho Ziran Non Woven

Cung cấp bàn thí nghiệm cho Ziran Non Woven

1. Giới thiệu

Công ty Jia Xing New Ziran Non-Woven Co., Ltd là một công ty Trung Quốc được thành lập vào năm 1999. Đây là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về cách nhiệt tổng hợp tại Trung Quốc. Công ty này có giấy phép sản xuất cách nhiệt Thermolite, một thương hiệu phổ biến về cách nhiệt tổng hợp hiệu suất cao.

Các sản phẩm của Ziran Non-Woven được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm trang phục, giày dép và sản phẩm dệt gia đình. Các khách hàng của công ty bao gồm một số thương hiệu hàng đầu thế giới trong các ngành công nghiệp này.

Ziran Non-Woven cam kết thực hiện các phương pháp sản xuất bền vững. Công ty là một đối tác hệ thống Bluesign, điều này đồng nghĩa với việc nó đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về môi trường và xã hội của Bluesign. Công ty cũng đã được chứng nhận bởi Tiêu chuẩn Tái chế Toàn cầu (GRS) và Chỉ số Higg.

Cách nhiệt tổng hợp: Cách nhiệt tổng hợp là một loại cách nhiệt được làm từ các nguyên liệu tổng hợp, chẳng hạn như polyester hoặc polypropylene. Cách nhiệt tổng hợp nhẹ, bền và dễ bảo quản. Nó cũng rẻ hơn so với cách nhiệt tự nhiên, chẳng hạn như lông vịt hoặc len.

Thermolite: Thermolite là một thương hiệu cách nhiệt tổng hợp được sản xuất bởi The LYCRA Company. Cách nhiệt Thermolite nổi tiếng với hiệu suất cao và độ bền. Nó được sử dụng trong nhiều sản phẩm khác nhau, bao gồm trang phục, giày dép và túi ngủ.

Đối tác hệ thống Bluesign: Bluesign là một tổ chức phi lợi nhuận làm việc cùng ngành dệt may để cải thiện hiệu suất về môi trường và xã hội. Đối tác hệ thống Bluesign là các công ty đã đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về môi trường và xã hội của Bluesign.

Tiêu chuẩn Tái chế Toàn cầu (GRS): Tiêu chuẩn Tái chế Toàn cầu (GRS) là một tiêu chuẩn chứng nhận về nội dung tái chế trong sản phẩm. Các sản phẩm được chứng nhận GRS được làm từ nguyên liệu tái chế đã được xác minh đáp ứng các tiêu chuẩn về môi trường và xã hội.

Chỉ số Higg: Chỉ số Higg là một bộ công cụ giúp các doanh nghiệp đo lường và quản lý tác động của họ về môi trường và xã hội.

Địa điểm: Lô F3, KCN Hòa Bình, X. Nhị Thành, H. Thủ Thừa,Long An

2. Hình ảnh cung cấp bàn thí nghiệm cho Ziran Non Woven

Cung cấp bàn thí nghiệm cho Ziran Non Woven
Cung cấp bàn thí nghiệm cho Ziran Non Woven

 3. Liên hệ

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT LÝ SƠN SA KỲ

Office: 162 Đường số 2, Vạn Phúc City, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.
Tel: 028 36 36 34 76
ĐT: 0931 458 247 (Mr Thịnh)
Email: huynhthinh@lysonsakylab.vn
huynhthinh@lysonsaky.com
lysonsakylab@gmail.com
Website: http://lysonsaky.com.vn

 


Các tin khác

facebook
Zalo
Zalo