Công trình

Cung cấp nội thất phòng thí nghiệm quan trắc môi trường Bình Dường

Cung cấp nội thất phòng thí nghiệm quan trắc môi trường Bình Dương

1. Giới thiệu

TRUNG TÂM QUAN TRẮC KỸ THUẬT - TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG (Binh Duong Center of Natural Resources and Environment Technical - Monitoring) là một đơn vị quan trọng thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường Bình Dương. Trung tâm đã được thành lập dưới sự hỗ trợ của Quyết định số 2762/QĐ-UBND ngày 09/11/2015 của Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Dương.

Chức năng chính của Trung tâm là tổ chức và thực hiện công tác quan trắc về tài nguyên và môi trường trên lãnh thổ tỉnh Bình Dương. Các nhiệm vụ chính bao gồm quan trắc môi trường không khí, nước, đất, chất thải, cũng như quan trắc tài nguyên thiên nhiên như nước mặt, nước ngầm, và đất đai. Trung tâm cũng có khả năng thực hiện các dịch vụ trưng cầu giám định về môi trường.

2. Hình ảnh nội thất phòng thí nghiệm Quan trắc môi trường Bình Dương

Chúng tôi hết sức tự hào khi được đóng góp vào phát triển của Trung tâm bằng việc cung cấp nội thất phòng thí nghiệm chất lượng cao. Hình ảnh dưới đây minh họa một số sản phẩm nội thất phòng thí nghiệm mà chúng tôi đã cung cấp cho dự án của bạn

Cung cấp nội thất phòng thí nghiệm Trung tâm Quan trắc môi trường tài nguyên Bình Dương
Cung cấp nội thất phòng thí nghiệm Trung tâm Quan trắc môi trường tài nguyên Bình Dương

3. Liên hệ báo giá cung nội thất phòng thí nghiệm cho trung tâm quan trắc môi trường của bạn

Nếu quý vị đang tìm kiếm đối tác đáng tin cậy để cung cấp nội thất phòng thí nghiệm chất lượng cao, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn. Khi liên hệ với Lý Sơn Sa Kỳ Lab, bạn sẽ nhận được sự tư vấn kỹ thuật chuyên nghiệp và báo giá chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT LÝ SƠN SA KỲ

Office: 162 Đường số 2, Vạn Phúc City, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.
Tel: 028 36 36 34 76
ĐT: 0931 458 247 (Mr Thịnh)
Email: huynhthinh@lysonsakylab.vn
huynhthinh@lysonsaky.com
lysonsakylab@gmail.com
Website: http://lysonsaky.com.vn

Chúng tôi rất mong có cơ hội được hợp tác và góp phần vào sự phát triển và nâng cao hiệu suất của Trung tâm Quan trắc Môi trường Bình Dương. Nếu quý vị có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu cụ thể nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Trân trọng,

Lý Sơn Sa Kỳ Lab

 Các tin khác

facebook
Zalo
Zalo