Công trình

Lắp đặt bàn đặt máy cho Trung tâm kiểm định Bureau Veritas

Lắp đặt bàn đặt máy cho Trung tâm kiểm định Bureau Veritas

1. Giới thiệu 

Bureau Veritas là một tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Kiểm tra, Giám định và Chứng nhận. Sứ mệnh của chúng tôi nằm tại trái tim của những thách thức quan trọng: chất lượng, sức khỏe và an toàn, bảo vệ môi trường và trách nhiệm xã hội. Thông qua sự chuyên môn đa dạng, tính không thiên vị và tính độc lập, chúng tôi thúc đẩy niềm tin giữa các công ty, cơ quan chính phủ và khách hàng.

Bureau Veritas là một công ty Đối tác Doanh nghiệp tới Xã hội, đóng góp vào việc biến đổi thế giới chúng ta sống. Với sứ mệnh động viên từ xã hội, chúng tôi đang làm việc ngày càng gần hơn với khách hàng của mình, đối mặt với những thách thức quan trọng hiện nay và đáp ứng những hoài bão của xã hội.

Với gần 3.000 nhân viên tại hơn 50 văn phòng và phòng thí nghiệm trên khắp Đông Nam Á, sự hiện diện mạnh mẽ tại địa phương giúp chúng tôi đến gần hơn với khách hàng và đáp ứng nhu cầu của họ.

2. Hình ảnh lắp đặt bàn đặt máy cho Trung tâm kiểm định Bureau Veritas

Lắp đặt bàn đặt máy cho Trung tâm kiểm định Bureau Veritas
Lắp đặt bàn đặt máy cho Trung tâm kiểm định Bureau Veritas

3. Liên hệ báo giá lắp đặt bàn đặt máy cho Trung tâm kiểm định

ý Sơn Sa Kỳ Lab chuyên thiết kế thi công lắp đặt nội thất, báo giá lắp đặt bàn thí nghiệm cho các trung tâm kiểm định hàng dầu Việt Nam
Với kinh nghiệm và sự am hiểu về yêu cầu kỹ thuật của các trung tâm kiểm định hàng đầu Việt Nam, Lý Sơn Sa Kỳ Lab tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công và lắp đặt nội thất bàn thí nghiệm.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT LÝ SƠN SA KỲ

Office: 162 Đường số 2, Vạn Phúc City, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.
Tel: 028 36 36 34 76
ĐT: 0931 458 247 (Mr Thịnh)
Email: huynhthinh@lysonsakylab.vn
huynhthinh@lysonsaky.com
lysonsakylab@gmail.com
Website: http://lysonsaky.com.vn

 
 


Các tin khác

facebook
Zalo
Zalo