Công trình

Lắp đặt bàn thí nghiệm cho Food Lab SGS

Lắp đặt bàn thí nghiệm cho Food Lab SGS

1. Giới thiệu

SGS Vietnam là công ty kiểm tra, giám định và chứng nhận hàng đầu thế giới, hoạt động tại Việt Nam từ năm 1989. SGS Vietnam cung cấp một loạt các dịch vụ giúp các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường thế giới, tăng cường uy tín của họ như một nhà cung cấp chất lượng cho thị trường thế giới và đảm bảo rằng các sản phẩm được mua bởi người mua quốc tế đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

SGS Vietnam hiện có hơn 600 nhân viên chuyên nghiệp lâu năm, có trụ sở tại các văn phòng ở các vị trí chiến lược trên khắp Việt Nam. Họ có thể cung cấp dịch vụ chuyên môn cao trong lĩnh vực Kiểm tra, Chứng nhận và Thử nghiệm bằng cách sử dụng một số thiết bị phòng thí nghiệm tinh vi nhất có sẵn tại Việt Nam.

Giá trị của SGS đối với xã hội là tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn, an toàn hơn và kết nối hơn. SGS làm điều này bằng cách:

Giúp các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và có trách nhiệm, giảm thiểu tác động đến môi trường và áp dụng các thực hành bền vững, đồng thời mang lại chất lượng, tính toàn vẹn và niềm tin.
Đảm bảo rằng môi trường nơi bạn làm việc và sinh sống được an toàn và sạch sẽ, và các sản phẩm bạn sử dụng hoặc tiêu thụ là an toàn.
Giúp công nghệ mới tiếp cận người tiêu dùng một cách nhanh chóng và với giá cả phải chăng, đảm bảo an ninh CNTT và dữ liệu và sử dụng AI và IoT để phát triển các thành phố thông minh.
Một số dịch vụ chính của SGS Vietnam bao gồm:

- Kiểm tra và giám định hàng hóa: SGS cung cấp dịch vụ kiểm tra và giám định hàng hóa xuất nhập khẩu, hàng hóa nội địa và hàng hóa dự án.
Thử nghiệm sản phẩm: SGS có hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại, cung cấp dịch vụ thử nghiệm sản phẩm theo các tiêu chuẩn quốc tế và Việt Nam.
Chứng nhận sản phẩm và hệ thống: SGS cung cấp dịch vụ chứng nhận sản phẩm và hệ thống quản lý chất lượng, môi trường, an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn sức khỏe nghề nghiệp, an toàn thông tin và trách nhiệm xã hội doanh nghiệp.
Tư vấn đào tạo: SGS cung cấp dịch vụ tư vấn và đào tạo về các lĩnh vực liên quan đến chất lượng, môi trường, an toàn vệ sinh thực phẩm và an toàn sức khỏe nghề nghiệp.

SGS Vietnam cam kết cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chất lượng cao, uy tín và chuyên nghiệp. SGS Vietnam luôn nỗ lực để giúp các doanh nghiệp Việt Nam phát triển bền vững và đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

2. Hình ảnh lắp đặt bàn thí nghiệm cho Food Lab SGS

Lắp đặt bàn thí nghiệm cho Food Lab SGS
Lắp đặt bàn thí nghiệm cho Food Lab SGS

3. Liên hệ báo giá lắp đặt bàn thí nghiệm cho Food Lab 

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT LÝ SƠN SA KỲ

Office: 162 Đường số 2, Vạn Phúc City, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.
Tel: 028 36 36 34 76
ĐT: 0931 458 247 (Mr Thịnh)
Email: huynhthinh@lysonsakylab.vn
huynhthinh@lysonsaky.com
lysonsakylab@gmail.com
Website: http://lysonsaky.com.vn

 
 
 


Các tin khác

facebook
Zalo
Zalo