Công trình

Lắp đặt bàn thí nghiệm cho phòng thí nghiệm thực phẩm Olam Group

Lắp đặt bàn thí nghiệm cho phòng thí nghiệm thực phẩm Olam Group

1. Giới thiệu

Olam Group là một tập đoàn đa quốc gia với trụ sở chính đặt tại Singapore. Tập đoàn này hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và cung cấp cc nguyên liệu thực phẩm và nông sản trên toàn thế giới. Với hơn 70.000 nhân viên và mạng lưới hoạt động trên 60 quốc gia, Olam là một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành công nghiệp nông nghiệp.

Mục tiêu của Olam là cung cấp các giải pháp và sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng của họ trên toàn cầu. Đội ngũ chuyên gia của họ được đào tạo và có kinh nghiệm trong việc cung cấp các loại nguyên liệu thực phẩm và nông sản đa dạng cho các khách hàng trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm và đồ uống, thị trường tiêu dùng và các ngành công nghiệp khác.

Với mạng lưới hoạt động rộng khắp trên toàn thế giới, Olam có thể cung cấp cc nguyên liệu thực phẩm và nông sản từ một loạt các nguồn khác nhau. Các sản phẩm của tập đoàn bao gồm các loại hạt, hạt điều, cà phê, bột mì, đường, các loại gia vị và nhiều loại thực phẩm khác. Tất cả các sản phẩm này được sản xuất và chọn lọc kỹ lưỡng để đảm bảo tính an toàn và chất lượng cao.

Olam cũng có cam kết với việc bảo vệ môi trường và xã hội thông qua các hoạt động nông nghiệp bền vững. Họ sử dụng các phương pháp canh tác hiện đại và công nghệ tiên tiến để giảm thiểu sự ảnh hưởng đến môi trường và đảm bảo việc làm tốt cho cộng đồng địa phương.

Tập đoàn Olam cũng coi trọng việc đầu tư vào nghiên cứu và phát triển để cải tiến và phát triển các loại nguyên liệu và sản phẩm mới. Họ luôn nỗ lực để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Với những nỗ lực không ngừng trong việc cung cấp các sản phẩm và nguyên liệu chất lượng cao, Olam đã xây dựng được uy tín và danh tiếng tốt trong ngành công nghiệp nông nghiệp. Các khách hàng của Olam có thể yên tâm về tính an toàn và chất lượng của các sản phẩm được cung cấp bởi tập đoàn này.

Trong thời đại hiện tại, khi thị trường thực phẩm và nông sản ngày càng cạnh tranh, sự tồn tại và phát triển của một tập đoàn như Olam là rất quan trọng. Với cam kết với chất lượng và bền vững, tập đoàn này sẽ tiếp tục là một trong những nhà lãnh đạo trong việc cung cấp các sản phẩm nông nghiệp và thực phẩm chất lượng cao cho thị trường quốc tế.

2. Hình ảnh lắp đặt bàn thí nghiệm cho phòng thí nghiệm thực phẩm Olam Group

Lắp đặt bàn thí nghiệm cho phòng thí nghiệm thực phẩm Olam Group
Lắp đặt bàn thí nghiệm cho phòng thí nghiệm thực phẩm Olam Group

3. Liên hệ thiết kế lắp đặt bàn thí nghiệm cho phòng thí nghiệm thực phẩm 

Nếu quý khách hàng cũng đang tìm kiếm dịch vụ thiết kế và lắp đặt nội thất phòng thi nghiệm cho các nhà máy thực phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi tại Lý Sơn Sa Kỳ Lab ngay hôm nay. Chúng tôi cam kết đem đến giải pháp tối ưu và chất lượng cho không gian thí nghiệm của bạn. Chúng tôi đồng hành cùng quý khách hàng trong việc nâng cao hiệu suất và tiêu chuẩn trong lĩnh vực thí nghiệm. 

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT LÝ SƠN SA KỲ

Office: 162 Đường số 2, Vạn Phúc City, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.
Tel: 028 36 36 34 76
ĐT: 0931 458 247 (Mr Thịnh)
Email: huynhthinh@lysonsakylab.vn
huynhthinh@lysonsaky.com
lysonsakylab@gmail.com
Website: http://lysonsaky.com.vn

 
 
 


Các tin khác

facebook
Zalo
Zalo