Công trình

Lắp đặt bàn thí nghiệm điện tử Beetech Solution

Lắp đặt bàn thí nghiệm điện tử Beetech Solution

1. Giới thiệu Beetech Solution

BeeTech Solution – Technical Outsourcing Partner

Chào mừng quý khách đến với Beetech Solution, công ty chuyên cung cấp các giải pháp di động, đám mây và web hàng đầu với hơn 5 năm kinh nghiệm. Tại Beetech, chúng tôi kết hợp hoàn hảo giữa dịch vụ khách hàng và quản lý dự án tại nơi cung cấp dịch vụ cùng sự hỗ trợ từ đội ngũ nhà phát triển và thiết kế chất lượng từ nước ngoài để đảm bảo mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng của mình.

Chúng tôi tập trung vào việc xây dựng các sản phẩm nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh và hiệu suất hoạt động cho doanh nghiệp. Với sự hiểu biết sâu sắc và kinh nghiệm phong phú từ việc phát triển ứng dụng di động, ứng dụng web và hệ thống nhúng, Beetech Solution sẽ hướng dẫn quý khách trong suốt quy trình phát triển sản phẩm, giúp quý khách đạt được mục tiêu kinh doanh một cách thật suôn sẻ.

Hãy đến với Beetech Solution, nơi chúng tôi cống hiến cho sự phát triển của doanh nghiệp bạn bằng cách biến những ý tưởng của bạn thành sản phẩm hiệu quả. Chúng tôi rất mong có cơ hội được phục vụ và cùng bạn thực hiện hành trình phát triển doanh nghiệp. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Địa chỉ: 6-1A Hà Huy Tập, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh

Văn phòng đại diện:  Tầng 4, Tòa Nhà Pls, 105 Cô Giang, Phường Cô Giang, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0901 470 386

2. Lắp đặt bàn thí nghiệm điện tử Beetech Solution

Vừa qua, Lý Sơn Sa Kỳ Lab đã tiến hành lắp đặt bàn thí nghiệm điện tử tại phòng thí nghiệm của công ty Beetech Solution. Đây là một dự án quan trọng nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động nghiên cứu và thí nghiệm của công ty.
Bàn thí nghiệm điện tử là sản phẩm của Công ty CP Kỹ thuật Lý Sơn Sa Kỳ, một đơn vị chuyên cung cấp thiết bị và vật tư phòng thí nghiệm uy tín tại Việt Nam. Bàn thí nghiệm được thiết kế hiện đại, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng, an toàn và tiện ích.
Bàn thí nghiệm được làm từ vật liệu cao cấp, có khả năng chống chịu tốt với các tác động từ môi trường điện tử. Mặt bàn được làm từ tấm phenolic chuyên dụng, có khả năng chống thấm, chống trầy xước và chống hóa chất, được lót thảm chống tĩnh điện ESD. Chân bàn được làm từ thép mạ kẽm sơn tĩnh điện có khả năng chịu lực tốt và chống ăn mòn.
Bàn thí nghiệm được trang bị hệ thống điện cấp nguồn và chiếu sáng. Hệ thống điện được thiết kế khoa học, giúp người sử dụng dễ dàng điều khiển và sử dụng.

Lắp đặt bàn thí nghiệm điện tử Beetech Solution
Lắp đặt bàn thí nghiệm điện tử Beetech Solution

3. Liên hệ lắp đặt bàn thí nghiệm điện tử cho công ty của bạn

Việc lắp đặt bàn thí nghiệm điện tử cho công ty của bạn là một khoản đầu tư sáng suốt.
Bàn thí nghiệm điện tử đem lại nhiều lợi ích, như tăng cường an toàn, cải thiện hiệu quả và giảm chi phí.
Nếu bạn đang tìm cách nâng cấp phòng thí nghiệm của mình, thì bàn thí nghiệm điện tử là một lựa chọn tuyệt vời.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT LÝ SƠN SA KỲ

Office: 162 Đường số 2, Vạn Phúc City, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.
Tel: 028 36 36 34 76
ĐT: 0931 458 247 (Mr Thịnh)
Email: huynhthinh@lysonsakylab.vn
huynhthinh@lysonsaky.com
lysonsakylab@gmail.com
Website: http://lysonsaky.com.vnCác tin khác

facebook
Zalo
Zalo