Công trình

Lắp đặt bàn thí nghiệm Tập đoàn Muối Miền Nam

Lắp đặt bàn thí nghiệm Tập đoàn Muối Miền Nam

1. Giới thiệu Tập đoàn muối Miền Nam

Tập Đoàn Muối Miền Nam - Sosal Group là một công ty sản xuất muối hàng đầu ở Việt Nam. Với vị trí địa lý tuyệt vời, nằm trong khu vực duyên hải Miền Trung, được ưu ái bởi thiên nhiên với khí hậu đặc trưng của miền cận nhiệt đới gió mùa, mỗi năm có 06 tháng nắng và gió tạo điều kiện thuận lợi cho sản xuất muối. Vùng đất này đã tạo ra những cánh đồng muối nổi tiếng như Hòn Khói, Vĩnh Hảo, Cà Ná, Đầm Vua...và được biết đến là vựa muối của cả nước.

Tập Đoàn Muối Miền Nam - Sosal Group là doanh nghiệp Nhà nước được cổ phần hóa theo quyết định của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, hiện đang có hơn 14 công ty thành viên và liên kết hoạt động trên vùng biển duyên hải Miền Trung từ Khánh Hòa đến Tiền Giang, Bến Tre. Tập Đoàn chuyên sản xuất, chế biến muối với số lượng hàng trăm ngàn tấn mỗi năm, đáp ứng cho mọi nhu cầu sử dụng. Sản phẩm của Tập Đoàn bao gồm muối nguyên liệu thô, muối nguyên liệu sạch, muối sơ chế và những sản phẩm có chất lượng cao như bột canh, muối tinh sấy, muối tinh chế cao cấp.

Trong xu thế hội nhập và toàn cầu hóa của nền kinh tế, Tập Đoàn Muối Miền Nam - Sosal Group cam kết cung cấp những sản phẩm đạt chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm để thích ứng với thị trường luôn thay đổi. Tập Đoàn cũng cam kết giao hàng đúng hạn, đạt yêu cầu về chất lượng và đảm bảo thực hiện tốt công tác đào tạo đội ngũ nhân viên đủ năng lực và kỹ năng cần thiết để thực hiện tốt công tác được giao.

Với phương châm "Sự hài lòng và thoả mãn của khách hàng là thắng lợi của Sosal Group", Tập Đoàn Muối Miền Nam - Sosal Group luôn mong muốn trở thành nhà cung cấp đáng tin cậy của quý khách hàng.

Nếu quý khách hàng có bất kỳ nhu cầu về sản phẩm muối, xin vui lòng liên hệ với Tập Đoàn Muối Miền Nam - Sosal Group

Địa chỉ: 818A Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM.

Điện thoại: 08.38238523 – 08.38244507 – 08.38298366 -

Fax: 08.38296329.

Email: kd@sosalgroup.vn - vanphong@sosalgroup.vn.

Website: www.sosalgroup.vn.

2. Hình ảnh lắp đặt bàn thí nghiệm Tập đoàn Muối Miền Nam

Lắp đặt bàn thí nghiệm Tập đoàn muối Miền Nam
Bàn thí nghiệm chữ U được lắp đặt tại Tập đoàn Muối Miền Nam

3. Liên hệ lắp đặt bàn thí nghiệm cho nhà máy của bạn

Lý Sơn Sa Kỳ Lab là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế lắp đặt bàn thí nghiệm cho các nhà máy ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Nếu doanh nghiệp bạn có nhu cầu đầu tư xây dựng một phòng thí nghiệm tiêu chuẩn ISO, và giúp nâng tầm công nghệ kĩ thuật cho nhà máy của mình. Hãy liên hệ ngay với Lý Sơn Sa Kỳ Lab để được hỗ trợ tư vấn với kinh phí và nhu cầu đặc thù của bạn.

 

 Các tin khác

facebook
Zalo
Zalo