Công trình

Lắp đặt bàn thí nghiệm Trường Đại học Bách Khoa TP. HCM

Lắp đặt bàn thí nghiệm Trường Đại học Bách Khoa TP. HCM

1. Giới thiệu

Trường đại học Bách Khoa Tp. HCM: Nơi Khởi Đầu Của Các Kỹ Sư Tài Ba

Trường đại học Bách Khoa Tp. HCM là một trong những trường đại học nổi tiếng và uy tín của Việt Nam, được thành lập từ năm 1957 và hiện nay thuộc danh sách top đầu trong các trường đại học kỹ thuật.

Lịch Sử Và Phát Triển

Trường đại học Bách Khoa Tp. HCM đã có một quá trình phát triển dài hơn 60 năm kể từ khi thành lập đến nay. Ban đầu, trường chỉ có khoa Cơ khí và Điện, sau đó mở rộng thêm các ngành học khác như Khoa học Máy tính, Khoa học Vật liệu, Khoa học và Kỹ thuật Hàng không vũ trụ,..v.v.

Hiện nay, trường đại học Bách Khoa Tp. HCM có tổng cộng 12 khoa và 3 viện nghiên cứu, với hơn 20.000 sinh viên đang theo học và hàng trăm giảng viên nhiều kinh nghiệm.

Chương Trình Đào Tạo

Với mong muốn đào tạo ra những kỹ sư chất lượng cao, trường đại học Bách Khoa Tp. HCM luôn cập nhật các chương trình đào tạo mới nhất và phù hợp với nhu cầu thị trường lao động.

Trường đại học Bách Khoa Tp. HCM có nhiều ngành học đa dạng, từ kỹ thuật xây dựng, kỹ thuật điện tử, kỹ thuật máy tính cho đến kỹ thuật vật liệu, kinh tế,..v.v. Ngoài ra, trường cũng có nhiều chương trình liên kết với các trường đại học nổi tiếng của Mỹ, Pháp, Úc,..v.v.

Cơ Sở Vật Chất

Trường đại học Bách Khoa Tp. HCM có một cơ sở vật chất hiện đại và tiên tiến, với đầy đủ các trang thiết bị giáo dục và nghiên cứu. Trong đó, thư viện là nơi đáng để sinh viên ghé thăm và tìm kiếm tài liệu, sách báo, tạp chí,..v.v.

Ngoài ra, trường còn có nhiều phòng thực hành và phòng máy tính được trang bị đầy đủ các công cụ và dụng cụ cần thiết. Sinh viên sẽ được học tập trong môi trường hiện đại, tiện nghi và thoải mái.

Đời Sống Sinh Viên

Trường đại học Bách Khoa Tp. HCM cũng quan tâm đến đời sống sinh viên, vì vậy đã xây dựng các khu căn hộ sinh viên và các khuôn viên thể thao để sinh viên có thể cảm thấy thoải mái và tiện nghi trong quá trình học tập và sinh hoạt.

Ngoài ra, trường còn có nhiều câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa cho sinh viên tham gia, giúp họ có thể rèn luyện kỹ năng mềm, mở rộng kiến thức và tạo được nhiều mối quan hệ xã hội.

2. Hình ảnh Lắp đặt bàn thí nghiệm Trường Đại học Bách Khoa TP. HCM

Lắp đặt bàn thí nghiệm Trường Đại học Bách Khoa TP. HCM
Lắp đặt bàn thí nghiệm Trường Đại học Bách Khoa TP. HCM

3. Liên hệ thiết kế lắp đặt bàn thí nghiệm cho trường đại học của bạn

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT LÝ SƠN SA KỲ

Office: 162 Đường số 2, Vạn Phúc City, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.
Tel: 028 36 36 34 76
ĐT: 0931 458 247 (Mr Thịnh)
Email: huynhthinh@lysonsakylab.vn
huynhthinh@lysonsaky.com
lysonsakylab@gmail.com
Website: http://lysonsaky.com.vnCác tin khác

facebook
Zalo
Zalo