Công trình

Lắp đặt bàn thí nghiệm Vinamit Organic

Lắp đặt bàn thí nghiệm Vinamit Organic

1. Giới thiệu

VINAMIT là một doanh nghiệp chế biến nông sản hàng đầu Việt Nam, được thành lập vào năm 1993 bởi ông Nguyễn Lâm Viên. Với tầm nhìn nâng tầm giá trị nông sản Việt Nam vươn ra thế giới, Vinamit đã không ngừng nỗ lực phát triển, trở thành một trong những thương hiệu nông sản Việt Nam được ưa chuộng nhất trên thị trường quốc tế.

Vinamit hiện có hơn 200 sản phẩm, bao gồm các loại trái cây sấy khô, hạt điều, đậu phộng, trái cây đông lạnh,... Các sản phẩm của Vinamit đều được sản xuất theo quy trình khép kín, đảm bảo chất lượng cao và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Vinamit đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín trong và ngoài nước, bao gồm:

- Thương hiệu Quốc gia năm 2018 và 2022
- Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2019
- Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2022
- Huy chương vàng tại Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống (IFEX)
- Chứng chỉ Organic EU
Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Vinamit đã góp phần đưa nông sản Việt Nam vươn ra thế giới, nâng tầm giá trị của thương hiệu Việt Nam trên trường quốc tế.

Về chứng chỉ Organic EU, Vinamit là một trong những doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên được cấp chứng chỉ này. Chứng chỉ Organic EU là một trong những chứng chỉ hữu cơ uy tín nhất thế giới, được cấp bởi Liên minh Châu Âu. Để được cấp chứng chỉ này, các sản phẩm của Vinamit phải đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về sản xuất hữu cơ, bao gồm:

Sử dụng các phương pháp sản xuất hữu cơ, không sử dụng hóa chất tổng hợp, thuốc trừ sâu,...
- Bảo vệ môi trường và đa dạng sinh học
- Đảm bảo quyền lợi của người lao động

Việc Vinamit được cấp chứng chỉ Organic EU là một bước tiến quan trọng trong việc khẳng định chất lượng và uy tín của thương hiệu Vinamit trên thị trường quốc tế.

Nông trại Vinamit đạt chứng chỉ quốc tế được đặt tại xã Phước Sang, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương. Nông trại có diện tích hơn 152 ha, được đầu tư hàng trăm tỷ đồng để xây dựng nhà lồng, rửa đất, đầu tư cho công nghệ và con người.

Nông trại sử dụng các giống cây trồng hữu cơ, được trồng trong môi trường nhà lồng khép kín. Nước tưới được xử lý bằng công nghệ lọc RO để loại bỏ vi khuẩn và tạp chất. Phân bón được sử dụng là phân hữu cơ tự nhiên, không sử dụng thuốc trừ sâu và chất bảo vệ thực vật.

Vinamit đã đạt được chứng chỉ hữu cơ của Tổ chức Control Union, một tổ chức chứng nhận hàng đầu thế giới. Chứng chỉ này đảm bảo rằng sản phẩm của Vinamit được trồng theo quy trình hữu cơ, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Nông trại Vinamit đạt chứng chỉ quốc tế là một thành công lớn của Vinamit trong lĩnh vực nông nghiệp hữu cơ. Nông trại này đã góp phần nâng cao chất lượng và giá trị của sản phẩm nông nghiệp Việt Nam, đồng thời bảo vệ môi trường và sức khỏe người tiêu dùng.

Dưới đây là một số điểm nổi bật của nông trại Vinamit đạt chứng chỉ quốc tế:

- Diện tích rộng lớn: 152 ha
- Vị trí thuận lợi: Nằm tại xã Phước Sang, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương
- Đầu tư lớn: Hàng trăm tỷ đồng
- Công nghệ hiện đại: Nhà lồng khép kín, hệ thống tưới tự động
- Quy trình sản xuất hữu cơ: Sử dụng giống cây trồng hữu cơ, phân bón hữu cơ, không sử dụng thuốc trừ sâu và chất bảo vệ thực vật
- Chứng nhận quốc tế: Đạt chứng chỉ hữu cơ của Tổ chức Control Union
Nông trại Vinamit đạt chứng chỉ quốc tế là một mô hình nông nghiệp hữu cơ bền vững, góp phần phát triển nông nghiệp Việt Nam.

2. Hình ảnh lắp đặt bàn thí nghiệm Vinamit Organic

Lắp đặt bàn thí nghiệm Vinamit Organic
Lắp đặt bàn thí nghiệm Vinamit Organic

3. Liên hệ báo giá lắp đặt bàn thí nghiệm cho phòng thí nghiệm nuôi cấy mô của bạn

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT LÝ SƠN SA KỲ

Office: 162 Đường số 2, Vạn Phúc City, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.
Tel: 028 36 36 34 76
ĐT: 0931 458 247 (Mr Thịnh)
Email: huynhthinh@lysonsakylab.vn
huynhthinh@lysonsaky.com
lysonsakylab@gmail.com
Website: http://lysonsaky.com.vnCác tin khác

facebook
Zalo
Zalo