Công trình

Lắp đặt bàn xét nghiệm Trung tâm nội soi và chẩn đoán bệnh lý Doctor Check

Lắp đặt bàn xét nghiệm Trung tâm nội soi và chẩn đoán bệnh lý Doctor Check

1. Giới thiệu

TRUNG TÂM KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT DOCTOR CHECK

Trung tâm khám sức khỏe tổng quát Doctor Check thuộc Công ty Cổ phần Phòng khám y học chứng cứ Doctor Check do bác sĩ Trần Duy Bình chịu trách nhiệm chuyên môn kĩ thuật.

Được phê duyệt danh mục kỹ thuật đủ điều kiện để thực hiện vào tháng 3 năm 2022 và được bổ sung vào tháng 5 năm 2023 bởi Sở Y Tế Thành phố Hồ Chí Minh bao gồm: Hồi sức cấp cứu và chống độc, nội khoa tiêu hóa, nội soi của thực quản-dạ dày-tá tràng, gây mê hồi sức, siêu âm chẩn đoán, chụp X-quang chẩn đoán thường quy hoặc kỹ thuật số, xét nghiệm đông máu, sinh hóa huyết học, tế bào học, nước tiểu, vi khuẩn, virus, ký sinh trùng và thăm dò chức năng tim mạch.

Doctor Check - Khám Tổng Quát Để Sống Thọ Hơn

Địa chỉ phòng khám: 429 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại đặt hẹn: 028 5678 9999

2. Hình ảnh lắp đặt bàn xét nghiệm Trung tâm nội soi và chẩn đoán bệnh lý Doctor Check

Lắp đặt bàn xét nghiệm Trung tâm nội soi và chẩn đoán bệnh lý Doctor Check
Lắp đặt bàn xét nghiệm Trung tâm nội soi và chẩn đoán bệnh lý Doctor Check

3. Liên hệ để thiết kế lắp đặt bàn xét nghiệm Trung tâm khám chữa bệnh của bạn

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế và lắp đặt bàn xét nghiệm chất lượng cao cho trung tâm khám chữa bệnh của mình, hãy liên hệ với Lý Sơn Sa Kỳ Lab. Chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ về thiết kế, sản xuất và lắp đặt các thiết bị y tế.

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng cao, tiên tiến và hiệu quả. Chúng tôi luôn sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất để tạo ra các sản phẩm đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật và an toàn của ngành y tế.

Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu một dây chuyền sản xuất hiện đại, đáp ứng được nhu cầu sản xuất hàng loạt các sản phẩm với số lượng lớn. Chúng tôi luôn tuân thủ các quy trình chuẩn mực và các tiêu chuẩn an toàn để đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất với chất lượng cao nhất.

Khi bạn liên hệ với chúng tôi, đội ngũ kỹ sư của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về các giải pháp thiết kế và lắp đặt bàn xét nghiệm phù hợp nhất cho trung tâm khám chữa bệnh của bạn. Chúng tôi sẽ lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu của khách hàng để đưa ra các giải pháp tối ưu nhất.

Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế bàn xét nghiệm và sản xuất các linh kiện cần thiết để lắp đặt. Chúng tôi cam kết sử dụng các vật liệu chất lượng cao và đảm bảo rằng sản phẩm được sản xuất đáp ứng được các yêu cầu về an toàn và vệ sinh trong ngành y tế.

Cuối cùng, chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt và kiểm tra sản phẩm để đảm bảo rằng nó hoạt động tốt và đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng về cách sử dụng sản phẩm và đảm bảo rằng các thiết bị y tế của bạn hoạt động tốt trong thời gian dài.

Vì vậy, nếu bạn đang muốn thiết kế và lắp đặt bàn xét nghiệm cho trung tâm khám chữa bệnh của mình, hãy liên hệ với Lý Sơn Sa Kỳ Lab ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT LÝ SƠN SA KỲ

Office: 162 Đường số 2, Vạn Phúc City, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.
Tel: 028 36 36 34 76
ĐT: 0931 458 247 (Mr Thịnh)
Email: huynhthinh@lysonsakylab.vn
huynhthinh@lysonsaky.com
lysonsakylab@gmail.com
Website: http://lysonsaky.com.vnCác tin khác

facebook
Zalo
Zalo