Công trình

Lắp đặt nội thất phòng R&D Thực phẩm Orion Vina

Lắp đặt nội thất phòng R&D Thực phẩm Orion Vina

Giới thiệu Công ty Bánh kéo Orion Vina

Orion Vina là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp sản phẩm thực phẩm và thức uống tại Việt Nam. Với hơn một thập kỷ hoạt động, đã xây dựng một danh tiếng mạnh mẽ về chất lượng và độ tin cậy trong ngành công nghiệp thực phẩm.

Phòng R&D Công ty Thực phẩm Orion Vina

Add: Pearl Plaza, 561A, Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

 

Orion luôn đặc biệt ghi nhớ rằng ngành công nghiệp thực phẩm là ngành công nghiệp lương tâm. Bởi bánh kẹo là thứ đi vào trong cơ thể con người và khi phát triển bất kỳ sản phẩm nào, Orion luôn nhắc nhớ rằng đó là những thứ mà chính con em chúng ta sẽ ăn. Sứ mệnh của Orion là sản xuất những thực phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Tháng 12 năm 2006, Orion khánh thành nhà máy đầu tiên tại KCN Mỹ Phước 2, tỉnh Bình Dương và nhà máy thứ 2 tại KCN Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh 3 năm sau đó. Người tiêu dùng Việt Nam có lẽ đã quá quen thuộc với câu slogan “Orion là ChocoPie. ChocoPie là Orion”.

Các sản phẩm chính của Orion

- Bánh Chocopie
Bánh quy Gouté
Bánh Custas
Bánh snack
Kẹo dẻo
Kẹo cứng
Kẹo gum
Kẹo cao su

Hình ảnh thi công lắp đặt bàn thí nghiệm phòng R&D bánh kẹo Orion

Lắp đặt nội thất phòng R&D Thực phẩm Orion Vina
Lắp đặt nội thất phòng R&D Thực phẩm Orion Vina

Liên hệ Lý Sơn Sa Kỳ Lab để được tư vấn thiết kế phòng R&D bánh kẹo 

Đầu tư vào thiết kế phòng nghiên cứu và phát triển bánh kẹo là khoản đầu tư thông minh, mang lại lợi nhuận lâu dài cho doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi tại Lý Sơn Sa Kỳ Lab hiểu rằng mỗi doanh nghiệp bánh kẹo đều có những nhu cầu và mục tiêu riêng. Vì vậy, chúng tôi cung cấp các giải pháp thiết kế phòng nghiên cứu và phát triển tùy chỉnh, đáp ứng chính xác nhu cầu của bạn.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đặt lịch tư vấn miễn phí và đưa doanh nghiệp bánh kẹo của bạn lên một tầm cao mới.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:Các tin khác

facebook
Zalo
Zalo