Công trình

Lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm cho nhà máy sản xuất ngũ kim Hung Hing Hồng Kông

Lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm cho nhà máy sản xuất ngũ kim Hung Hing Hồng Kông

1. Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ HUNG HING METAL MANUFACTORY LIMITED

HUNG HING METAL MANUFACTORY LIMITED là một nhà sản xuất chuyên nghiệp trong lĩnh vực phụ kiện kim loại cho túi xách và các sản phẩm thương hiệu. Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm như khóa túi xách, khuy móc kim loại, vòng kim loại, tay cầm kim loại, vòng D kim loại, móc kim loại, logo, đinh lỗ, nhãn khóa, và nhiều sản phẩm khác.

Công ty chúng tôi đã được thành lập từ năm 1983, và hiện tại chúng tôi có nhà máy và văn phòng riêng tại "Fengde Range, Fenggang, Dongguan, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc," và "Phase 2, Metro Centre, 21 Lam Hing St., Kowloon Bay, Hồng Kông."

"CHẤT LƯỢNG ĐẦU TIÊN" - Đây là khẩu hiệu chúng tôi. Chúng tôi tự hào về việc đặt chất lượng lên hàng đầu và cam kết tuân thủ nguyên tắc này trong mọi khía cạnh hoạt động của chúng tôi.

Chúng tôi áp dụng quy trình sản xuất toàn diện, bắt đầu từ thiết kế, làm khuôn, đúc khuôn, đánh bóng, đấm lỗ, ép, sơn, mạ điện, đóng gói, kiểm soát chất lượng, kiểm tra và nhiều giai đoạn khác. Ngoài ra, chúng tôi còn có nhà máy mạ điện riêng với trang thiết bị công nghệ cao.

Chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu tại công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn hệ thống chất lượng quốc tế trong tất cả quy trình sản xuất. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn của Liên minh châu Âu, như "REACH" và "RoHS", cũng như các yêu cầu của các tổ chức chứng nhận quốc tế như "SGS" và "BUREAU VERITAS".

Chúng tôi tự tin rằng thông qua các cơ sở văn phòng hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, hệ thống kiểm soát chất lượng chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên được đào tạo tốt, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng hàng đầu. Chúng tôi luôn đánh giá cao mọi yêu cầu và gợi ý từ phía bạn.

Các dòng sàn phẩm:

KKhóa túi xách, khuy móc, khuy móc kim loại, vòng kim loại, vòng đai kim loại, tay cầm kim loại, đinh lỗ, chuỗi, móc kim loại, rivet, nhãn khóa, khóa dây, sản phẩm khác, khung kim loại, khóa dây kim loại, khóa, tay cầm
Và nhiều sản phẩm khác.

Thi công nội thất nhà máy sản xuất ngũ kim Hung Hing Hồng Kông (Việt Nam)

Nhà máy sản xuất ngũ kim Hung Hing Hồng Kông (Việt Nam) là một trong những nhà máy sản xuất ngũ kim hàng đầu tại Châu Á. Với mục tiêu tạo ra môi trường làm việc hiện đại, an toàn và hiệu quả, nhà máy đã tiến hành thi công nội thất theo tiêu chuẩn quốc tế.

Quy trình thi công

Quy trình thi công nội thất nhà máy sản xuất ngũ kim Hung Hing Hồng Kông (Việt Nam) được thực hiện theo các bước sau:

Thủ tục khảo sát, ký kết hợp đồng
Đầu tiên, nhà máy sẽ tiến hành khảo sát hiện trạng và lên phương án thiết kế nội thất phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện thực tế. Sau khi thống nhất phương án thiết kế, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thi công.

Cung cấp vật liệu và thi công
Nhà thầu thi công sẽ tiến hành cung cấp vật liệu và thi công nội thất theo đúng phương án thiết kế đã được phê duyệt. Các hạng mục thi công bao gồm:

- Thi công hệ thống điện, nước, thông gió
- Thi công nội thất nhà xưởng
- Thi công nội thất văn phòng
- Thi công nội thất nhà ăn, nhà vệ sinh

Kiểm tra nghiệm thu
Sau khi thi công xong, nhà thầu sẽ tiến hành kiểm tra nghiệm thu chất lượng công trình. Nếu công trình đạt yêu cầu, nhà máy sẽ tiến hành thanh toán cho nhà thầu.

Đặc điểm nội thất

Nội thất nhà máy sản xuất ngũ kim Hung Hing Hồng Kông (Việt Nam) được thiết kế theo phong cách hiện đại, tối giản, đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng sử dụng. Các vật liệu sử dụng chủ yếu là thép, inox, kính cường lực, phenolic, ván MFC chống ẩm...

Hệ thống điện, nước, thông gió

Hệ thống điện, nước, thông gió được thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn và hiệu quả sử dụng.

Nội thất nhà xưởng

Nội thất nhà xưởng được thiết kế khoa học, hợp lý, giúp tối ưu hóa không gian và nâng cao hiệu quả sản xuất. Các vật dụng nội thất được sử dụng chủ yếu là bàn ghế, tủ đựng đồ, máy móc thiết bị,...

Nội thất văn phòng

Nội thất văn phòng được thiết kế sang trọng, hiện đại, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho nhân viên. Các vật dụng nội thất được sử dụng chủ yếu là bàn ghế, tủ đựng hồ sơ, máy tính,...

Nội thất nhà ăn, nhà vệ sinh

Nội thất nhà ăn, nhà vệ sinh được thiết kế sạch sẽ, tiện nghi, đảm bảo nhu cầu sử dụng của nhân viên.

2. Hình ảnh lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm cho nhà máy sản xuất ngũ kim Hung Hing Hồng Kông

Xem thêm hình ảnh Thi công nội thất phòng lab Nhà máy Công ty TNHH Sản Xuất Ngũ Kim Hung Hing Hong Kong (Việt Nam) 

Lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm cho nhà máy sản xuất ngũ kim Hung Hing Hồng Kông
Lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm cho nhà máy sản xuất ngũ kim Hung Hing Hồng Kông

3. Liên hệ

Nếu quý khách hàng có nhu cầu báo giá llắp đặt nội thất phòng thí nghiệm cho nhà máy sản xuất ngũ kim của quý vị, hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại Lý Sơn Sa Kỳ Lab. Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của bạn, giúp tối ưu hóa không gian làm việc và đảm bảo tính hiệu quả cho dự án của bạn.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT LÝ SƠN SA KỲ

Office: 162 Đường số 2, Vạn Phúc City, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.
Tel: 028 36 36 34 76
ĐT: 0931 458 247 (Mr Thịnh)
Email: huynhthinh@lysonsakylab.vn
huynhthinh@lysonsaky.com
lysonsakylab@gmail.com
Website: http://lysonsaky.com.vn

 

 
 


Các tin khác

facebook
Zalo
Zalo