Công trình

Lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm điện tử Spartronics

Lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm điện tử Spartronics

1. Giới thiệu

Spartronics là một công ty chuyên sản xuất các sản phẩm điện tử và điện cơ phức tạp dành cho ngành hàng không thương mại và ngành công nghiệp điều khiển và đo lường, có trụ sở chính tại Schaumburg, Illinois, Hoa Kỳ. Công ty được thành lập vào năm 2008 và kể từ đó đã trở thành một địa chỉ hàng đầu trong ngành công nghiệp điện tử tại Việt Nam.

Dịch vụ sản xuất của chúng tôi rất toàn diện, bao gồm từ việc lắp ráp mạch in điện tử (PCBA) và tích hợp phụ hệ thống đến lắp ráp sản phẩm hoàn chỉnh (các mô hình lắp ráp cấp cao). Các dịch vụ bổ sung bao gồm thiết kế sản phẩm, kiểm tra sản xuất, quản lý chuỗi cung ứng, kỹ thuật hỗ trợ và một loạt các dịch vụ hậu mãi để hỗ trợ toàn bộ vòng đời sản phẩm.

Mạng lưới nhà máy của chúng tôi bao gồm các địa điểm tại Hoa Kỳ, Mexico và Việt Nam. Hỗ trợ thiết kế của chúng tôi đặt tại Hoa Kỳ và có sẵn để phát triển sản phẩm từ đầu đến cuối, sẵn sàng sản xuất và triển khai sản xuất.

Nhà máy Spartronics Việt Nam 2 – KCN Nam Tân Uyên, Bình Dương
Tại miền Nam Việt Nam, Spartronics sản xuất các sản phẩm điện tử và cơ điện phức tạp cho các ứng dụng điều khiển và đo đạc và hàng không vũ trụ thương mại cho các môi trường công nghiệp có chi phí cao. 

2. Hình ảnh lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm điện tử Spartronics

Xem thêm hình ảnh Thi công nội thất phòng lab điện tử Nhà máy Công ty TNHH Spartronics Việt Nam

Lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm điện tử Spartronics
Lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm điện tử Spartronics

3. Liên hệ báo giá lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm điện tử

Chúng tôi rất mong được hợp tác cùng bạn để lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm điện tử cho nhà máy của bạn. Với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng và đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Sự hài lòng của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Chúng tôi hiểu rằng phòng thí nghiệm điện tử đóng vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất và nghiên cứu phát triển của bạn. Vì vậy, việc lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm phải được thực hiện một cách cẩn thận và chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế phòng thí nghiệm sao cho phản ánh đầy đủ yêu cầu cụ thể của bạn, từ việc sắp xếp thiết bị, điện và điện tử, đèn chiếu sáng, quạt thông gió, đến các yếu tố an toàn và tiện ích khác.

Dù bạn cần lắp đặt một phòng thí nghiệm hoàn toàn mới hoặc nâng cấp phòng thí nghiệm hiện có, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn các thiết bị và giải pháp tối ưu để đảm bảo phòng thí nghiệm hoạt động hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để bắt đầu quá trình tư vấn và báo giá. Chúng tôi sẽ lắng nghe mọi yêu cầu và đề xuất các giải pháp phù hợp nhất. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trong việc xây dựng phòng thí nghiệm điện tử hoàn hảo cho nhà máy của bạn.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT LÝ SƠN SA KỲ

Office: 162 Đường số 2, Vạn Phúc City, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.
Tel: 028 36 36 34 76
ĐT: 0931 458 247 (Mr Thịnh)
Email: huynhthinh@lysonsakylab.vn
huynhthinh@lysonsaky.com
lysonsakylab@gmail.com
Website: http://lysonsaky.com.vn

 


Các tin khác

facebook
Zalo
Zalo