Công trình

Lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm DKSH Việt Nam

Lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm DKSH Việt Nam

1. Giới thiệu DKSH Việt Nam

Chúng tôi rất vui và tự hào thông báo về dự án mới nhất mà chúng tôi đã hoàn thiện - đó là việc lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm cho DKSH, một đối tác đáng tin cậy và lớn mạnh. Hãy cùng tìm hiểu về DKSH và dự án thú vị này:

DKSH là một tập đoàn quốc tế có mặt tại hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ, với hơn 150 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ tiến bộ trong lĩnh vực phân phối và marketing. Với mạng lưới rộng khắp, DKSH đã và đang hợp tác với nhiều thương hiệu lớn trên khắp thế giới để giúp họ tiếp cận thị trường và khách hàng tại Đông Nam Á.

Dự án lần này của chúng tôi là lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm cho DKSH, giúp họ tối ưu hóa quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Phòng thí nghiệm này được thiết kế và trang bị hiện đại, đảm bảo rằng DKSH có môi trường làm việc tốt nhất để thực hiện các thử nghiệm và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi rất tự hào về cơ hội được hợp tác với DKSH trong dự án này và cam kết cung cấp giải pháp nội thất phòng thí nghiệm đạt chất lượng tốt nhất. Đội ngũ của chúng tôi đã được đào tạo và tích luỹ kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp nội thất phòng thí nghiệm hàng đầu.

Chúng tôi hy vọng rằng dự án này sẽ đóng góp vào sự phát triển của DKSH trong thị trường cạnh tranh và hỗ trợ họ trong việc phát triển các sản phẩm chất lượng để phục vụ khách hàng tốt nhất. Cùng chúc mừng và theo dõi để cập nhật thêm thông tin về dự án này trên Fanpage của chúng tôi. 

2. Hình ảnh lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm DKSH Việt Nam

Lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm DKSH Việt Nam
Lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm DKSH Việt Nam

3. Liên hệ thiết kế nội thất phòng thí nghiệm

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế và lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm chất lượng để cải thiện công việc của bạn, hãy liên hệ với Lý Sơn Sa Kỳ lab. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến thiết kế và lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm cho các doanh nghiệp và tổ chức ở Việt Nam.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, chúng tôi đã hoàn thành nhiều dự án thành công cho các khách hàng khác nhau. Chúng tôi luôn sử dụng những vật liệu và thiết bị tốt nhất để đảm bảo chất lượng sản phẩm được cải thiện và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cho phòng thí nghiệm.

Chúng tôi hiểu rằng mỗi phòng thí nghiệm là khác nhau, vì vậy chúng tôi sẽ làm việc chặt chẽ với bạn để đảm bảo rằng thiết kế và lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm của bạn phù hợp với nhu cầu của công ty và giúp tối ưu hóa quá trình làm việc.

Nếu bạn muốn biết thêm về dịch vụ của chúng tôi hoặc có câu hỏi cần được giải đáp, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc email được cung cấp trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng để giải đáp bất kỳ câu hỏi nào và cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về các dự án đã hoàn thành trong quá khứ.

Chúng tôi đảm bảo mang lại cho bạn một phòng thí nghiệm chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho nhân viên và giúp tối ưu hóa quá trình làm việc của công ty. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu thiết kế và lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm của bạn.Các tin khác

facebook
Zalo
Zalo