Công trình

Lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm hạt nhựa Kreators

Lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm hạt nhựa Kreators 

1. Giới thiệu

Công ty TNHH Kreators là một đơn vị chuyên sản xuất và gia công hạt nhựa, hạt cao su, cung cấp cao su dạng tấm và dạng miếng, và các nguyên liệu dùng cho ngành nhựa. Được thành lập vào năm 2019, với quy mô vốn đầu tư lên đến 21 tỷ đồng FDI từ Đài Loan và hơn 50 nhân viên, Kreators đã nhanh chóng phát triển trong ngành công nghiệp chất liệu nhựa. Với sự cam kết về chất lượng và sự phát triển bền vững, Kreators đã tạo ra một vị thế vững chắc trên thị trường.

Địa chỉ: Thửa 726, Tờ bản đồ 28, Kp. Tân Bình, Tân Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương

2. Hình ảnh lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm hạt nhựa Kreators

Lý Sơn Sa Kỳ Lab đã hợp tác với Kreators để thiết kế và lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm. Phòng thí nghiệm được trang bị nhiều thiết bị chuyên nghiệp như bàn thí nghiệm áp tường chữ U, bàn thí nghiệm có bồn rửa, tủ hút khí độc đặt trên bàn thí nghiệm chữ U kèm theo quạt hút chịu axit 0,5 Hp, và tủ đựng hóa chất chuyên dụng với quạt hút mùi. Mọi chi tiết đã được thiết kế để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong công việc thí nghiệm tại Kreators.

 

Lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm hạt nhựa Kreators
Lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm hạt nhựa Kreators 

3. Liên hệ thiết kế Lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm hóa chất 

Nếu quý khách hàng cũng đang tìm kiếm dịch vụ thiết kế và lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm cho các nhà máy sản xuất hóa chất hạt nhựa, hãy liên hệ với chúng tôi tại Lý Sơn Sa Kỳ Lab ngay hôm nay. Chúng tôi cam kết đem đến giải pháp tối ưu và chất lượng cho không gian thí nghiệm của bạn. Chúng tôi đồng hành cùng quý khách hàng trong việc nâng cao hiệu suất và tiêu chuẩn trong lĩnh vực thí nghiệm. 

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT LÝ SƠN SA KỲ

Office: 162 Đường số 2, Vạn Phúc City, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.
Tel: 028 36 36 34 76
ĐT: 0931 458 247 (Mr Thịnh)
Email: huynhthinh@lysonsakylab.vn
huynhthinh@lysonsaky.com
lysonsakylab@gmail.com
Website: http://lysonsaky.com.vnCác tin khác

facebook
Zalo
Zalo