Công trình

Lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm khoa Y ĐH Hồng Bàng

 Lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm khoa Y ĐH Hồng Bàng

1. Giới thiệu khoa Y Đại học Hồng Bàng

Khoa Y của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) là một trong những đơn vị giáo dục hàng đầu tại Việt Nam chuyên đào tạo cán bộ y tế trình độ đại học, sau đại học; nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.

Ngành Y khoa - Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng là một ngành học đào tạo bác sĩ đa khoa, thời gian đào tạo 6 năm (12 học kỳ). Sinh viên Y khoa được đào tạo chuyên sâu các kiến thức, kỹ năng chuyên môn về phòng bệnh, chữa bệnh, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân. Sau khi tốt nghiệp, các bác sĩ đa khoa có đủ năng lực hoạt động trong lĩnh vực sức khoẻ, có khả năng thăm khám, chẩn đoán, điều trị và hướng dẫn dự phòng các bệnh lý phổ biến trong cộng đồng.

Mục tiêu đào tạo

Đào tạo bác sĩ đa khoa có đủ y đức, kiến thức y học vững chắc và kỹ năng về lâm sàng và cộng đồng, kết hợp y học hiện đại với y học cổ truyền, có năng lực nghiên cứu khoa học, tiếp cận và ứng dụng các thành tựu khoa học nhằm mục tiêu cao nhất là chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.
Đào tạo bác sĩ đa khoa có khả năng thích ứng với sự phát triển của khoa học công nghệ và nhu cầu xã hội.
Cơ sở vật chất

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng có cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu giảng dạy và thực hành của sinh viên. Trường có hệ thống phòng thí nghiệm, phòng thực hành lâm sàng được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, giúp sinh viên được thực hành ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên của Khoa Y - Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng là những giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu khoa học.

Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo ngành Y khoa của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng được xây dựng theo chuẩn của Bộ Y tế, đáp ứng nhu cầu thực tiễn của xã hội. Chương trình đào tạo bao gồm các môn học cơ sở, môn học chuyên ngành và môn học thực hành.

2. Hình ảnh nội thất phòng thí nghiệm khoa Y ĐH Hồng Bàng

Xem thêm hình ảnh Thi công nội thất phòng thí nghiệm Khoa Y Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng

 Lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm khoa Y ĐH Hồng Bàng
 Lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm khoa Y ĐH Hồng Bàng

3. Liên hệ thiết kế lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm khoa Y Đại học


Chào mừng bạn đến với Lý Sơn Sa Kỳ Lab, chuyên gia trong việc thiết kế và lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm. Chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy của nhiều trường Đại học và các cơ sở nghiên cứu hàng đầu trên khắp Việt Nam.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm thiết kế tùy chỉnh, cung cấp thiết bị hiện đại, và lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm chất lượng cao cho Khoa Y Đại học và các cơ sở nghiên cứu y tế. Chúng tôi hiểu rằng một môi trường làm việc tốt là yếu tố quan trọng trong việc nghiên cứu và giảng dạy y học.

Với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của bạn và tạo ra phòng thí nghiệm hoàn hảo, từ sự sắp xếp thông minh của thiết bị, đèn chiếu sáng chính xác, hệ thống thông gió hiệu quả, đến các giải pháp an toàn và tiện ích tiên tiến.

Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn xây dựng một phòng thí nghiệm hoàn hảo để thúc đẩy sự phát triển và nghiên cứu y học. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu quá trình thiết kế và lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm cho Khoa Y Đại học của bạn. Chúng tôi sẽ lắng nghe mọi yêu cầu của bạn và đảm bảo bạn có môi trường làm việc hoàn hảo.Các tin khác

facebook
Zalo
Zalo