Công trình

Lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm lốp xe Kumho Tire

Lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm lốp xe Kumho Tire

1. Giới thiệu 

Công ty TNHH Lốp Kumho Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư từ Hàn Quốc, được thành lập vào năm 2006. Công ty chuyên sản xuất các loại lốp xe ô tô, xe tải, xe buýt, xe máy,... cho thị trường trong nước và xuất khẩu. 

Kumho Tire có hơn 50 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất lốp xe. Có nhà máy đặt tại Khu công nghiệp Mỹ Phước 2, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Nhà máy có tổng diện tích 100 ha, với tổng vốn đầu tư 200 triệu USD. Nhà máy có công suất thiết kế 3,1 triệu lốp/năm.

Công ty đã được cấp chứng nhận ISO 9001:2015 và các chứng nhận khác về chất lượng. Sản phẩm của công ty được bán trên thị trường trong nước và xuất khẩu sang hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Công ty TNHH Lốp Kumho Việt Nam là một trong những doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất lốp xe. Công ty đã góp phần quan trọng vào sự phát triển của ngành công nghiệp lốp xe Việt Nam.

2. Hình ảnh lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm lốp xe Kumho Tire

Xem thêm hình ảnh Thi công nội thất phòng lab Công ty TNHH Lốp Kumho Việt Nam

Lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm lốp xe Kumho Tire
Lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm lốp xe Kumho Tire

3. Liên hệ thiết kế lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm lốp xe cho nhà máy của bạn

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà thầu thiết kế và lắp đặt nội thất cho phòng thí nghiệm lốp xe của nhà máy của mình, Liên hệ Lý Sơn Sa Kỳ Lab là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam có thể giúp bạn hoàn thành dự án của mình.

Lý Sơn Sa Kỳ Lab là một công ty chuyên về thiết kế, sản xuất và lắp đặt các loại nội thất cao cấp cho điểm bán lẻ, các trung tâm thương mại, khách sạn và các lĩnh vực khác. Với kinh nghiệm và chuyên môn của mình, chúng tôi đã thiết kế và sản xuất nhiều loại nội thất phòng thí nghiệm cho các công ty lớn và quen thuộc tại Việt Nam.

Khi liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp xúc và làm việc cùng bạn để hiểu rõ yêu cầu của bạn về nội thất phòng thí nghiệm lốp xe. Chúng tôi sẽ đưa ra các ý tưởng thiết kế và giải pháp thích hợp để đảm bảo rằng nội thất phòng thí nghiệm của bạn sẽ đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật và an toàn cần thiết cho việc nghiên cứu và sản xuất lốp xe.

Tiếp theo, chúng tôi sẽ thực hiện các bản vẽ kỹ thuật và báo giá để đưa ra cho bạn. Sau khi được thông qua, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất các bộ phận nội thất và lắp đặt chúng trong phòng thí nghiệm của bạn. Chúng tôi cam kết sử dụng các vật liệu và thiết bị cao cấp để đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng của sản phẩm.

Khi hoàn thành, chúng tôi sẽ thực hiện kiểm tra và kiểm soát chất lượng để đảm bảo rằng mọi yếu tố đã được hoàn thành đầy đủ và đáp ứng yêu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp hướng dẫn sử dụng và chăm sóc cũng như bảo trì cho nội thất phòng thí nghiệm của bạn để đảm bảo tuổi thọ và hoạt động hiệu quả.

Với Lý Sơn Sa Kỳ Lab, bạn có thể yên tâm về việc thiết kế và lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm lốp xe cho nhà máy của bạn. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý và dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất!

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT LÝ SƠN SA KỲ

Office: 162 Đường số 2, Vạn Phúc City, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.
Tel: 028 36 36 34 76
ĐT: 0931 458 247 (Mr Thịnh)
Email: huynhthinh@lysonsakylab.vn
huynhthinh@lysonsaky.com
lysonsakylab@gmail.com
Website: http://lysonsaky.com.vnCác tin khác

facebook
Zalo
Zalo