Công trình

Lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm nhà máy sản xuất gia vị Phúc Thịnh

Lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm nhà máy sản xuất gia vị Phúc Thịnh

1. Giới thiệu

NHÀ MÁY SẢN XUẤT GIA VỊ CHẤT LƯỢNG CAO của PTEXIM CORP là một trong những nhà máy gia vị, thực phẩm hàng đầu Việt Nam.

- Địa chỉ: Thị Trấn Ngãi Giao, Huyện Châu Đức, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Việt Nam.
- Sản phẩm chính: hạt tiêu, quế, hồi, gừng, nghệ….
Với công suất nhà máy đạt trên 10.000 tấn một năm, sản phẩm của PTEXIM xuất khẩu tới hầu hết các quốc gia trên thế giới như Mỹ/Trung Đông, các nước ASIA/EU như Đức, Pháp, Hà Lan…

Đây là một trong những nhà máy hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực gia vị – thực phẩm, đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn khắt khe nhất như BRC, ISO, HACCP, GMP, SEDEX…

Quy trình sản xuất của Nhà máy PTEXIM CORP

Khâu canh tác và thu hoạch: Nguyên liệu đầu vào của Nhà máy được lựa chọn từ những vùng trồng nguyên liệu uy tín, chất lượng cao, được canh tác theo quy trình VietGAP, GlobalGAP.
Khâu sàng lọc: Nguyên liệu sau khi thu hoạch được đưa về nhà máy và trải qua quá trình sàng lọc, phân loại để loại bỏ tạp chất, đảm bảo chất lượng đồng đều.
Khâu chế biến: Nguyên liệu sau khi sàng lọc được đưa vào dây chuyền chế biến khép kín, hiện đại, đảm bảo giữ nguyên hương vị và giá trị dinh dưỡng của sản phẩm.
Khâu kiểm duyệt: Sản phẩm sau khi chế biến được kiểm duyệt chặt chẽ về chất lượng, an toàn thực phẩm trước khi đưa ra thị trường.
Khâu phòng vệ thực phẩm: Nhà máy áp dụng hệ thống phòng vệ thực phẩm nghiêm ngặt, nhằm ngăn ngừa côn trùng, sâu bệnh, tạp chất xâm nhập vào sản phẩm.
Khâu đóng gói và bảo quản: Sản phẩm được đóng gói cẩn thận, bảo quản trong môi trường sạch sẽ, thoáng mát để đảm bảo chất lượng sản phẩm trong thời gian dài.

Cam kết của Nhà máy PTEXIM CORP

Nhà máy PTEXIM CORP cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm gia vị, thực phẩm chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe. Với quy trình sản xuất khép kín, hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Nhà máy PTEXIM CORP luôn nỗ lực để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

2. Hình ảnh lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm nhà máy sản xuất gia vị Phúc Thịnh

Xem thêm hình ảnh Thi công nội thất phòng lab Nhà máy sản xuất gia vị thực phẩm Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Phúc Thịnh (PTEXIM)

Lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm nhà máy sản xuất gia vị Phúc Thịnh
Lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm nhà máy sản xuất gia vị Phúc Thịnh

3. Liên hệ lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm nhà máy sản xuất gia vị của bạn

 

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại Lý Sơn Sa Kỳ Lab để thảo luận và thiết kế dự án lắp đặt nội thất cho phòng thí nghiệm tại nhà máy sản xuất chế biến nông sản của bạn. Chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ và cung cấp giải pháp tốt nhất để đảm bảo phòng thí nghiệm của bạn đạt được hiệu suất và chất lượng tối ưu. Cảm ơn bạn đã lựa chọn chúng tôi là đối tác của bạn trong dự án này. Các tin khác

facebook
Zalo
Zalo