Công trình

Lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm sữa Dalatmilk

Lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm sữa Dalatmilk

1. Giới thiệu

Công ty Cổ phần Sữa Đà Lạt (Dalatmilk) được thành lập vào năm 1976, là một trong những công ty sữa lâu đời nhất tại Việt Nam. Công ty có trụ sở chính tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng và hiện đang sở hữu 4 nhà máy sản xuất sữa trên cả nước.

Trước năm 2019, Dalatmilk là một công ty nhà nước. Tuy nhiên, vào ngày 20 tháng 12 năm 2019, Công ty Cổ phần Tập đoàn TH True Milk (TH True Milk) đã mua lại 100% cổ phần của Dalatmilk. Kể từ đó, Dalatmilk trở thành một công ty con của TH True Milk.

Việc TH True Milk mua lại Dalatmilk được xem là một bước đi chiến lược của tập đoàn này nhằm mở rộng thị trường và nâng cao năng lực sản xuất. Sau khi sáp nhập, Dalatmilk đã được đầu tư thêm về công nghệ, máy móc và nguồn nguyên liệu, giúp nâng cao chất lượng sản phẩm và tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Hiện nay, Dalatmilk sản xuất và kinh doanh đa dạng các sản phẩm từ sữa, bao gồm sữa tươi, sữa chua, sữa đặc, sữa bột,... Các sản phẩm của Dalatmilk được phân phối rộng rãi trên khắp cả nước và xuất khẩu sang một số thị trường nước ngoài.

2. Hình ảnh lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm sữa Dalatmilk

Phòng thí nghiệm này được sử dụng để kiểm tra chất lượng sữa và các sản phẩm từ sữa của Dalatmilk, nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng.

Lý Sơn Sa Kỳ Lab đã sử dụng những vật liệu và trang thiết bị hiện đại nhất để thiết kế và lắp đặt nội thất cho phòng thí nghiệm này. Các thiết bị được lắp đặt đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn, vệ sinh, và hiệu suất.

Việc hoàn thành dự án này là một dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển của Lý Sơn Sa Kỳ Lab. Đây là minh chứng cho năng lực và uy tín của công ty trong lĩnh vực nội thất phòng thí nghiệm.

Lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm sữa Dalatmilk
Lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm sữa Dalatmilk

Video lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm sữa Dalatmilk - TH True Milk

3. Liên hệ thiết kế lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm sữa cho nhà máy của bạn

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm sữa cho nhà máy của bạn hãy liên hệ ngay với Lý Sơn Sa Kỳ Lab
Là một công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nội thất phòng thí nghiệm.
Công ty đã thực hiện thành công nhiều dự án lớn nhỏ cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Có đội ngũ kỹ sư, nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao.
Sử dụng những vật liệu và trang thiết bị hiện đại nhất để thiết kế và lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm.

 

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT LÝ SƠN SA KỲ

Office: 162 Đường số 2, Vạn Phúc City, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.
Tel: 028 36 36 34 76
ĐT: 0931 458 247 (Mr Thịnh)
Email: huynhthinh@lysonsakylab.vn
huynhthinh@lysonsaky.com
lysonsakylab@gmail.com
Website: http://lysonsaky.com.vnCác tin khác

facebook
Zalo
Zalo