Công trình

Lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm Trường song ngữ Quốc tế Horizon

Lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm Trường song ngữ Quốc tế Horizon

1. Giới thiệu

Trường Song ngữ Quốc tế Horizon (Hồ Chí Minh) là một trong những trường song ngữ và quốc tế nổi tiếng của Việt Nam, với 2 cơ sở đặt tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Trường được thành lập vào năm 2007 với mục tiêu cung cấp cho học sinh một nền giáo dục song ngữ chất lượng cao, giúp các em phát triển toàn diện cả về kiến thức, kỹ năng và phẩm chất.

Trường Song ngữ Quốc tế Horizon (Thảo Điền) tọa lạc tại 6-6A-8 Đường 44, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Cơ sở vật chất của trường được đầu tư hiện đại, với đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho việc học tập và sinh hoạt của học sinh. Trường có các phòng học được trang bị đầy đủ máy chiếu, bảng tương tác, hệ thống âm thanh,... Ngoài ra, trường còn có các phòng thí nghiệm, phòng nghệ thuật, phòng thể thao,... đáp ứng nhu cầu học tập và phát triển của học sinh.

Giảng dạy chương trình song ngữ Việt - Anh từ cấp mầm non đến trung học phổ thông. Chương trình học của trường được xây dựng dựa trên các yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, kết hợp với các tiêu chuẩn của chương trình quốc tế Cambridge. Học sinh của trường được học tập trong môi trường đa văn hóa, với 50% học sinh đến từ các quốc gia khác nhau. Điều này giúp các em phát triển khả năng ngoại ngữ và hòa nhập với thế giới.

Có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại các trường đại học và cao đẳng danh tiếng trên thế giới. Ngoài ra, trường còn thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên để nâng cao chất lượng giảng dạy.

Trường Song ngữ Quốc tế Horizon (Hồ Chí Minh) là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các bậc phụ huynh mong muốn cho con em mình được học tập trong một môi trường giáo dục song ngữ chất lượng cao.

2. Hình ảnh ắp đặt nội thất phòng thí nghiệm Trường song ngữ Quốc tế Horizon

Xem thêm hình ảnh Thi công nội thất phòng thí nghiệm hóa sinh, vật lý Trường Song ngữ Quốc tế Horizon

Lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm Trường song ngữ Quốc tế Horizon
Lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm Trường song ngữ Quốc tế Horizon

3. Liên hệ thiết kế lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm Trường song ngữ Quốc tế 

Hãy liên hệ với chúng tôi tại Lý Sơn Sa Kỳ Lab ngay hôm nay để nhận sự tư vấn chuyên nghiệp về thiết kế và lắp đặt nội thất cho phòng thí nghiệm Trường Song ngữ Quốc Tế. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong quá trình tạo dựng môi trường học tập và nghiên cứu hiện đại, đáng tin cậy.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT LÝ SƠN SA KỲ

Office: 162 Đường số 2, Vạn Phúc City, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.
Tel: 028 36 36 34 76
ĐT: 0931 458 247 (Mr Thịnh)
Email: huynhthinh@lysonsakylab.vn
huynhthinh@lysonsaky.com
lysonsakylab@gmail.com
Website: http://lysonsaky.com.vn

 


Các tin khác

facebook
Zalo
Zalo