Công trình

Lắp đặt nội thất phòng xét nghiệm Bệnh viện European Wellness Việt Nam

Lắp đặt nội thất phòng xét nghiệm Bệnh viện European Wellness Việt Nam

1. Giới thiệu

European Wellness Group (viết tắt là EW Group) là một tập đoàn danh tiếng châu Âu chuyên về công nghệ đẩy lùi lão hóa và tái tạo sinh học, dựa trên liệu pháp tế bào và các phương pháp tiên tiến trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe toàn diện. Tập đoàn này được thành lập vào năm 1991 bởi hai nhà khoa học hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu tế bào gốc trên toàn thế giới, giáo sư Dr. Dmytro Klokol và tiến sĩ Mike Chan, với hơn 20 bằng sáng chế quốc tế và hơn 30 cuốn sách, 70 ấn phẩm về lĩnh vực điều trị tế bào gốc, điều hòa miễn dịch, peptit sinh học và tổng hợp, nutraceuticals, mỹ phẩm và y học tái tạo.

Sau nhiều thập kỷ phát triển, tập đoàn EW Group đã mở rộng và phát triển các mô hình trung tâm học thuật, trung tâm nghiên cứu sản xuất sinh học, trung tâm chăm sóc sức khỏe, và các phòng ban phân phối sản phẩm y tế. Hiện nay, tập đoàn này sở hữu mạng lưới hơn 30 bệnh viện đạt chuẩn quốc tế và các trung tâm y tế chuyên về sinh học tái tạo trên toàn thế giới.

Tập đoàn European Wellness đã có mặt tại Việt Nam với mong muốn mang đến cho khách hàng Việt Nam một trải nghiệm chăm sóc sức khỏe và thể dục thể thao hoàn hảo nhất. Trung tâm được xây dựng với tiêu chuẩn cao cấp, được trang bị các thiết bị tân tiến nhất và được quản lý bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của European Wellness.

Bệnh viện Cơ Xương Khớp - European Wellness Hospital VietNam là một trong những bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực điều trị các bệnh về xương khớp. Bệnh viện sử dụng công nghệ y sinh Châu Âu tiên tiến để điều trị và tái tạo cơ thể của bệnh nhân.

Với sứ mệnh mang lại sức khỏe cho bệnh nhân, European Wellness Hospital được trang bị đầy đủ hệ thống thiết bị y tế hiện đại và được quản lý bởi đội ngũ chuyên gia y khoa giàu kinh nghiệm và tâm huyết. Tất cả bác sĩ và nhân viên y tế đều có trình độ chuyên môn cao và luôn sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân với tinh thần tận tâm và chu đáo.

European Wellness Hospital sử dụng phương pháp điều trị đa chiều và liên tục theo dõi tiến trình điều trị của bệnh nhân từ khi vào viện đến khi xuất viện, đảm bảo rằng mỗi bệnh nhân sẽ được chăm sóc cá nhân hoá và tối ưu hóa chi phí điều trị. Phương pháp điều trị tập trung vào việc chủ động kiểm soát bệnh tật lâu dài và tái tạo cơ thể phù hợp với từng trường hợp cụ thể.

Ngoài ra, European Wellness Hospital cũng đầu tư vào các hoạt động nghiên cứu và phát triển mới để luôn cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ y tế. Bên cạnh đó, bệnh viện có một không gian thoáng đãng, sạch sẽ và tinh tế, giúp bệnh nhân và gia đình cảm thấy thoải mái và tiện nghi khi điều trị tại đây.

2. Hình ảnh lắp đặt nội thất phòng xét nghiệm Bệnh viện European Wellness Việt Nam

Chúng tôi tự hào thông báo về dự án lắp đặt nội thất phòng xét nghiệm tại European Wellness Việt Nam. Dự án này là một phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ y tế của European Wellness Group tại Việt Nam.

Những hình ảnh từ dự án này cho thấy sự chuyên nghiệp và tâm huyết của chúng tôi trong việc thiết kế và lắp đặt nội thất cho phòng xét nghiệm. Chúng tôi đã áp dụng công nghệ và kiến thức hàng đầu để đảm bảo rằng phòng xét nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu cao cấp và tiêu chuẩn ISO.

Lắp đặt nội thất phòng xét nghiệm Bệnh viện European Wellness Việt Nam
Lắp đặt nội thất phòng xét nghiệm Bệnh viện European Wellness Việt Nam

3. Liên hệ thiết kế lắp đặt nội thất phòng xét nghiệm Bệnh viện của bạn

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy để thiết kế và lắp đặt nội thất cho phòng xét nghiệm của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi tại Lý Sơn Sa Kỳ Lab. Chúng tôi có kinh nghiệm và kiến thức để đảm bảo rằng dự án của bạn sẽ được thực hiện với chất lượng tốt nhất, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ thuật và tiêu chuẩn quốc tế ISO.

Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng và đảm bảo rằng phòng xét nghiệm của bạn sẽ được trang bị đầy đủ và hiện đại. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu dự án của bạn.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT LÝ SƠN SA KỲ

Office: 162 Đường số 2, Vạn Phúc City, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.
Tel: 028 36 36 34 76
ĐT: 0931 458 247 (Mr Thịnh)
Email: huynhthinh@lysonsakylab.vn
huynhthinh@lysonsaky.com
lysonsakylab@gmail.com
Website: http://lysonsaky.com.vnCác tin khác

facebook
Zalo
Zalo