Công trình

Lắp đặt nội thất phòng xét nghiệm Phòng khám Đa khoa Quốc tế Nova Medic

Lắp đặt nội thất phòng xét nghiệm Phòng khám Đa khoa Quốc tế Nova Medic

Phòng khám ĐK quốc tế Nova Medic Sài Gòn tại 187 Nguyễn Văn Trỗi Q. Phú Nhuận

Giới thiệu

Nova Medic là phòng khám đa khoa Quốc tế được quản lý và vận hành bởi Nova Healthcare – Thành viên quan trọng của hệ sinh thái Novaland. Hệ thống này hoạt động với sự góp mặt của Hiệp hội y tế Đức – Medi Verbund AG. Sẽ là địa chỉ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe an tâm, tin cậy cho cư dân NovaGroup và cộng đồng.

Đầu tư, trang thiết bị

Với diện tích 1,700m2 cùng tổng đầu tư 100 tỷ đồng, tòa nhà phòng khám sở hữu cơ sở hạ tầng & trang thiết bị hiện đại từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực y tế như: Olympus, Philips, Siemen… cùng quy trình vận hành theo tiêu chuẩn Đức

Đội ngũ chuyên môn

Nova Medic có hơn 20 phòng khám hiện đại, tích hợp đầy đủ các tiện ích. Nova Medic quy tụ những bác sĩ chuyên khoa I, II với nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề giỏi. Cùng bộ phận nhân sự được đào tạo, hướng dẫn chuyên sâu trong tất cả mọi khâu.

Dịch vụ chăm sóc SK

Cung cấp đa dạng các dịch vụ khám chữa bệnh, từ khám SK định kỳ với nhiều gói khám chuyên sâu đa dạng như: Tầm soát ung thư theo giới tính; Tầm soát đột quỵ; Tầm soát SK đề kháng; Tầm soát bệnh lý tuyến giáp… cho đến các DV thăm khám bệnh lý dành cho KH cá nhân và doanh nghiệp.

Lý Sơn Sa Kỳ Lab chuyên thiết kế thi công phòng xét nghiệm cho các BV, phòng khám, Trung tâm xét nghiệm, y khoa...Holine: 0931 458 247Các tin khác

facebook
Zalo
Zalo