Công trình

Lắp đặt tủ hút khí độc phòng thí nghiệm dầu nhờn South Star Oil

Lắp đặt tủ hút khí độc phòng thí nghiệm dầu nhờn South Star Oil

1. Giớ thiệu Công ty cổ phần dầu nhờn South Star Oil

TẦM NHÌN

Công ty Cổ phần Dầu nhờn South Star Oil (SSO) đặt ra mục tiêu nỗ lực trong vòng 3 năm tới để trở thành nhà lãnh đạo trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp và kinh doanh các sản phẩm Dầu nhờn tại khu vực phía Nam. Chúng tôi hướng đến việc mở rộng hệ thống phân phối trên toàn quốc và xuất khẩu đến các nước Đông Nam Á như Campuchia, Lào, Thái Lan, Myanmar,...

Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một Công ty vững mạnh và phát triển bền vững, đặc trưng bằng phương châm "Sản phẩm Việt - Chất lượng Vàng".

SỨ MỆNH

Đối với người tiêu dùng: Chúng tôi cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, đủ số lượng với mức giá phù hợp nhất.

Đối với đối tác: Tại SSO, chúng tôi xem trọng việc xây dựng mối quan hệ tin cậy, uy tín và an toàn về tài chính. Chúng tôi cam kết hợp tác cùng phát triển bền vững với đối tác của mình.

Đối với nhân viên: Chúng tôi tạo môi trường làm việc thân thiện, năng động và chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp điều kiện tối ưu để từng nhân viên phát triển khả năng sáng tạo của họ và đóng góp vào việc hình thành văn hóa doanh nghiệp, mang tính nhân văn và cầu thị.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sự cam kết: Tại SSO, chúng tôi luôn cam kết duy trì sự ổn định về chất lượng và giá cả của sản phẩm. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành cùng đối tác trong mọi tình huống khó khăn nhất.

Cầu thị: Toàn bộ cổ đông và nhân viên SSO không ngừng nỗ lực học tập và nghiên cứu để nâng cao năng lực cạnh tranh. Chúng tôi hướng đến việc đáp ứng ngày càng cao của thị trường và thực hiện mục tiêu toàn cầu hóa.

Tuân thủ: Chúng tôi luôn tuân thủ tất cả các quy định của pháp luật và tuân theo các nguyên tắc đạo đức, không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống cá nhân. SSO cam kết duy trì sự tin tưởng của khách hàng, đối tác và cổ đông dựa trên việc tuân thủ đúng các nguyên tắc đã đề ra.

Thông tin liên hệ: Công ty CP Dầu nhờn South Star Oil

Địa chỉ: KCN Tân Phú Thạnh - Giai đoạn 1, xã Tân Phú Thạnh, Huyện Châu Thành A, Tỉnh Hậu Giang
Điện thoại: 0869 180 838
Email: ssohg2020@gmail.com

2. Hình ảnh lắp đặt tủ hút khí độc cho dầu nhờn South Star Oil

lắp đặt tủ hút khí độc cho dầu nhờn South Star Oil
Lắp đặt tủ hút khí độc cho dầu nhờn South Star Oil

3. Liên hệ báo giá lắp đặt tủ hút khí độc phòng thí nghiệm dầu nhờn cho nhà máy của bạn

Để nhận báo giá và thông tin chi tiết về việc lắp đặt tủ hút khí độc phòng thí nghiệm cho Công ty Dầu nhờn của bạn, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Chúng tôi sẽ rất vui lòng hỗ trợ quý khách hàng và cung cấp thông tin cụ thể về dịch vụ lắp đặt tủ hút khí độc cho phòng thí nghiệm.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT LÝ SƠN SA KỲ

Office: 162 Đường số 2, Vạn Phúc City, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.
Tel: 028 36 36 34 76
ĐT: 0931 458 247 (Mr Thịnh)
Email: huynhthinh@lysonsakylab.vn
huynhthinh@lysonsaky.com
lysonsakylab@gmail.com
Website: http://lysonsaky.com.vnCác tin khác

facebook
Zalo
Zalo