Công trình

Thi công cải tạo phòng thí nghiệm dầu nhớt Vilube

Thi công cải tạo phòng thí nghiệm dầu nhớt Vilube 

1. Giới thiệu

Công ty CP Dầu nhớt và Hóa chất Việt Nam - Vilube, thương hiệu Motul là một công ty chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm dầu nhớt động cơ xe máy, xe ô tô, xe hơi và dầu công nghiệp. Công ty được thành lập vào năm 1994, tiền thân là công ty TNHH Toàn Tâm, với trụ sở chính đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2001, công ty đầu tư xây dựng nhà máy dầu và hoạt động cho đến nay tại 190 Nguyễn Văn Tạo, Ấp 1, Xã Long Thới, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh.

Công ty hiện có 5 chi nhánh đặt tại Hà Nội, Đà Nẵng, Miền Đông, TPHCM và Cần Thơ, với đội ngũ nhân viên hơn 400 người. Vilube là một trong những nhà sản xuất dầu nhớt hàng đầu Việt Nam, với thị phần chiếm khoảng 13%. Công ty cung cấp các sản phẩm dầu nhớt đa dạng, đáp ứng nhu cầu của nhiều loại động cơ khác nhau, bao gồm:

- Dầu nhớt động cơ xe máy: Vilube sản xuất các loại dầu nhớt động cơ xe máy 4 thì và 2 thì, đáp ứng tiêu chuẩn API SL, SJ, JASO MA2, MA.
- Dầu nhớt động cơ ô tô: Vilube sản xuất các loại dầu nhớt động cơ ô tô 4 thì, đáp ứng tiêu chuẩn API SN, SM, SL, SJ, JASO MA2, MA.
- Dầu nhớt công nghiệp: Vilube sản xuất các loại dầu nhớt công nghiệp cho máy móc, thiết bị, đáp ứng tiêu chuẩn ISO, DIN, ASTM.
Vilube luôn nỗ lực phát triển sản phẩm và thương hiệu, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Công ty đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín, bao gồm:

- Hàng Việt Nam chất lượng cao
- Sao Vàng đất Việt
- Thương Hiệu mạnh Việt Nam

Với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt, Vilube đã được người tiêu dùng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn. Công ty cam kết tiếp tục phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, mang đến cho khách hàng những sản phẩm dầu nhớt tốt nhất.

2. Hình ảnh thi công cải tạo phòng thí nghiệm dầu nhớt Vilube 

Xem thêm hình ảnh thi công cải tạo phòng thí nghiệm dầu nhớt Vilube

Thi công cải tạo phòng thí nghiệm dầu nhớt Vilube
Thi công cải tạo phòng thí nghiệm dầu nhớt Vilube 

3. Liên hệ thiết kế thi công cải tạo phòng thí nghiệm dầu nhớt

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT LÝ SƠN SA KỲ

Office: 162 Đường số 2, Vạn Phúc City, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.
Tel: 028 36 36 34 76
ĐT: 0931 458 247 (Mr Thịnh)
Email: huynhthinh@lysonsakylab.vn
huynhthinh@lysonsaky.com
lysonsakylab@gmail.com
Website: http://lysonsaky.com.vn

 Các tin khác

facebook
Zalo
Zalo