Công trình

Thi công lắp đặt bàn giao nội thất phòng thí nghiệm công ty Lavifood

Thi công lắp đặt bàn giao nội thất phòng lab công ty chuyên sơ chế, sản xuất, chế biến các loại trái cây rau củ và các nông sản chất lượng cao Lavifood

1. Giới thiệu Lavifood

Lavifood là công ty chuyên sơ chế, sản xuất, chế biến các loại trái cây rau củ và các nông sản chất lượng cao của Việt Nam đến thị trường toàn cầu. Các sản phẩm của Lavifood được các tổ chức đánh giá chất lượng toàn cầu cấp giấy chứng nhận ISO 22000-HACCP-BRC (Bureau Veritas), Halal, Kosher. Với phương châm “không bỏ ai lại phía sau”, Lavifood đã xây dựng và hoạt động trên cơ sở Chuỗi giá trị nông nghiệp, trong đó, nông dân, hợp tác xã và các thành phần khác tham gia Chuỗi giá trị đều được hưởng lợi ích xứng đáng với sự góp phần của mình.

Được thành lập từ năm 2014, bắt đầu là Nhà máy Lavifood (Lô D1A, đường Dọc 2, Khu Công nghiệp Phú An Thạnh, xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An), sản xuất, chế biến trên 80 sản phẩm đông lạnh (IQF) các loại rau củ quả và xuất khẩu sang các thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Hoa Kỳ, Canada, Singapore, Đài Loan, Algeria, Pháp.

Năm 2017, trên cơ sở phát triển thị trường, Lavifood tiếp tục xây dựng thêm một nhà máy sơ chế thanh long trái tươi để xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc và được thị trường đón nhận tích cực dựa trên hệ thống tiêu chuẩn nguyên liệu nghiêm ngặt từ vùng trồng đến nhà máy.

Tháng 1/2019, Lavifood đã chính thức đưa vào hoạt động nhà máy Tanifood tại huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh. Đây là nhà máy được xây dựng trên khu đất có diện tích gần 15ha và tổng số vốn đầu tư lên đến 1.780 tỷ đồng. Tanifood là nhà máy đầu tiên ở Việt Nam đạt tiêu chuẩn Quốc tế về xây dựng công trình tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường sống của con người ( LEED SILVER) của Tổ chức Hội đồng Xây dựng Xanh Hoa Kỳ (US Green Building Council- USGBC). Đây cũng là nhà máy đầu tiên ở Việt Nam áp dụng công nghệ 4.0 trong quản lý và vận hành. Nhà máy Tanifood có công suất 150.000 tấn nguyên liệu/năm với 6 dây chuyền sản xuất cùng lúc, xử lý trái tươi bằng công nghệ VHT (Vapour Heat Treatment), đông lạnh (IQF), chần trụng (Blanching), sấy (Drying), cô đặc (Concentrated) & xay nhuyễn (Puree), nước ép nguyên chất (Natural Juice) được thanh trùng bằng công nghệ áp suất cao HPP (High Pressure Processing).

Trên nền tảng triết lý Đầu tiên – Duy nhất – Khác biệt, chúng tôi cam kết dịch vụ Khách hàng là người chủ thực sự và Nhà cung cấp là bạn đồng hành, để đạt được mục tiêu cuối cùng, đó là “Cung cấp những sản phẩm tốt nhất, thân thiện môi trường và đạt Top 10 Châu Á, Top 15 Thế giới trong nghành chế biến rau củ quả trong 10 năm tới”

2. Lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm Lavifood

Hạng mục bàn thí nghiệm cho phòng thí nghiệm Lavifood:

- Bàn thí nghiệm trung tâm phòng thí nghiệm Lavifood
Bàn thí nghiệm áp tường phòng thí nghiệm Lavifood
Bàn thí nghiệm áp tường có bồn rửa phòng thí nghiệm Lavifood
Ghế xoay inox điều chỉnh độ cao phòng thí nghiệm Lavifood

Lý Sơn Sa Kỳ Lab xin báo cáo tiến độ thi công lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm như sau:

Hoàn thành 100% thiết kế kiểu dáng và kích thước theo yêu cầu. Bàn thí nghiệm được làm bằng chất liệu Phenolic, có khả năng chịu lực tốt, bề mặt phẳng, dễ dàng vệ sinh.

Đã đặt mua 50% nguyên vật liệu cần thiết. Dự kiến vận chuyển và lắp ráp phần thô trong tuần tới.

Tiến độ lắp đặt phần hoàn thiện (ốp tường, ổ điện, chiếu sáng...) đang được đẩy nhanh. Dự kiến hoàn thành trong 2 tuần nữa.

Các loại bàn thí nghiệm khác: Đã hoàn tất thiết kế và lịch trình lắp đặt. Nguyên vật liệu dự trữ đầy đủ, sẵn sàng triển khai thi công ngay khi phòng thí nghiệm sẵn sàng.

Nhìn chung, tiến độ thi công lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm Lavifood đang được đẩy nhanh theo đúng kế hoạch. Các bàn thí nghiệm và trang thiết bị phụ trợ được ưu tiên thi công trước để phòng thí nghiệm sớm đưa vào sử dụng. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành và bàn giao phòng thí nghiệm đúng tiến độ theo thỏa thuận với Quý công ty.

Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu điều chỉnh về tiến độ hay chất lượng thi công, kính mong Quý công ty phản hồi kịp thời để chúng tôi có phương án giải quyết phù hợp.

3. Hình ảnh thực tế lắp đặt bàn giao nội thất phòng thí nghiệm công ty Lavifoo

 

 

Bàn thí nghiệm trung tâm phòng thí nghiệm Lavifood
Bàn thí nghiệm trung tâm phòng thí nghiệm Lavifood
Bàn thí nghiệm áp tường phòng thí nghiệm Lavifood
Bàn thí nghiệm áp tường phòng thí nghiệm Lavifood
Bàn thí nghiệm áp tường có bồn rửa phòng thí nghiệm Lavifood
Bàn thí nghiệm áp tường có bồn rửa phòng thí nghiệm Lavifood
Ghế xoay inox điều chỉnh độ cao phòng thí nghiệm Lavifood
Ghế xoay inox điều chỉnh độ cao phòng thí nghiệm Lavifood

 

4. Liên hệ Lý Sơn Sa Kỳ Lab để được tư vấn thiết kế thi công nội thất phòng thí nghiệm thực phẩm

Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ và sản phẩm chất lượng để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các giải pháp toàn diện, một cửa trên nhiều ngành công nghiệp.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT LÝ SƠN SA KỲ

Số 29/11 Đường số 6, Phường Hiệp Bình Phước, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.
Tel: 028 36 36 34 76
ĐT: 0931 458 247 (Mr Thịnh)
Email: huynhthinh@lysonsakylab.vn
huynhthinh@lysonsaky.com
lysonsakylab@gmail.com
Website: https://lysonsaky.com.vn
 


Các tin khác

facebook
Zalo
Zalo