Công trình

Thi công lắp đặt bàn thí nghiệm keo và dung dịch chuyên dụng ô tô Chu Lai

Thi công lắp đặt bàn thí nghiệm keo và dung dịch chuyên dụng ô tô Chu Lai

1. Giới thiệu

CASF - THACO Industries: Đối Tác Uy Tín Về Keo và Dung Dịch Chuyên Dụng Ô tô

CASF - THACO Industries là một công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm keo và dung dịch chuyên dụng. Nhà máy  có diện tích 2.000 m2 và đã đầu tư tổng cộng 17 tỷ đồng để trang bị các dây chuyền sản xuất tiên tiến với các máy móc và thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Mỹ, Philippines.

Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại:

Tự hào sở hữu các dây chuyền sản xuất hàng đầu, bao gồm:
1. Dây Chuyền Sản Xuất Keo Chuyên Dụng: Có công suất 900 tấn sản phẩm/năm và sản xuất các loại keo chuyên dụng như keo xưởng sơn, keo silicone, và keo polyurethane.

2. Dây Chuyền Phân Cuộn và Đóng Gói Băng Keo: Có công suất 1 triệu sản phẩm/năm, bao gồm các sản phẩm như keo dán Butyl Tape, băng keo giấy, băng keo trong, băng keo xốp 2 mặt, và màng chắn sơn.

3. Dây Chuyền Sản Xuất Dung Dịch Chuyên Dụng: Có công suất 6.000 m3/năm và sản xuất các sản phẩm như nước làm mát động cơ, nước rửa kính ô tô, dung dịch châm bình ắc quy, dầu phanh DOT3, DOT4, dung dịch sát khuẩn, và nhiều chất tẩy rửa khác.

Quản Lý Chất Lượng Cao Cấp:

Tuân thủ hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn IATF 16949 và áp dụng các công cụ quản lý tiên tiến như Kaizen, TPM, TQM, 5S trong suốt quá trình sản xuất. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm của CASF luôn đạt chất lượng cao, an toàn cho người sử dụng và không gây ô nhiễm môi trường.

Phòng Thí Nghiệm Hiện Đại:

CASF đầu tư các thiết bị kiểm tra hiện đại như máy đo độ nhớt, dụng cụ kiểm tra hàm lượng ure, máy đo độ pH, máy sấy, cân phân tích, cân kỹ thuật, và nhiều dụng cụ kiểm tra khác để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

2. Hình ảnh thi công lắp đặt bàn thí nghiệm keo và dung dịch chuyên dụng ô tô Chu Lai

Thi công lắp đặt bàn thí nghiệm keo dung dịch chuyên dụng ô tô Chu Lai
Thi công lắp đặt bàn thí nghiệm keo dung dịch chuyên dụng ô tô Chu Lai

3. Liên hệ thiết kế thi công bàn thí nghiệm cho nhà máy sản xuất keo và dung dịch chuyên dụng của bạn

Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ thiết kế và thi công bàn thí nghiệm của Lý Sơn Sa Kỳ Lab. Chúng tôi rất vui được hỗ trợ bạn trong việc tạo ra không gian phòng thí nghiệm hiện đại và tiện nghi cho nhà máy sản xuất keo và dung dịch chuyên dụng của bạn.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ của chúng tôi và nhận báo giá tùy chỉnh cho dự án của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT LÝ SƠN SA KỲ

Office: 162 Đường số 2, Vạn Phúc City, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.
Tel: 028 36 36 34 76
ĐT: 0931 458 247 (Mr Thịnh)
Email: huynhthinh@lysonsakylab.vn
huynhthinh@lysonsaky.com
lysonsakylab@gmail.com
Website: http://lysonsaky.com.vn

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn để đảm bảo rằng dự án của bạn sẽ được thực hiện một cách chuyên nghiệp và đạt được kết quả tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu!Các tin khác

facebook
Zalo
Zalo