Công trình

Thi công lắp đặt nội thất phòng hóa nghiệm Công ty Paihong Việt Nam

1. Giới thiệu công ty TNHH Paihong Việt Nam

Công ty TNHH PaiHong Việt Nam 100% vốn đầu tư nước ngoài. Công ty chúng tôi thành lập ngày 08 tháng 11 năm 2016. Tháng 03 năm 2018 bắt đầu đi vào hoạt động chính thức. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất Dệt vải kim đan móc và vải không dệt.

Dự án nhà máy Paihong do công ty TNHH Paihong Việt Nam (Đài Loan) làm chủ đầu tư với số vốn giai đoạn I là 500 tỷ đồng. Dự án được xây dựng trên tổng diện tích 16 ha tại Khu công nghiệp Bàu Bàng, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, dự kiến sau khi hoàn thành PaiHong sẽ cho công suất gần 7.000 tấn vải các loại/ năm.

Lý Sơn Sa Kỳ Lab vinh dự khi được chủ đầu tư Paihong tin tưởng giao trọn gói phần thiết kế và thi công nội thất phòng thí nghiệm cho dự án Nhà máy dệt vải tại Khu công nghiệp Bàu Bàng. Đây là dự án quan trọng đánh dấu bước phát triển mới của Paihong tại Việt Nam. Lý Sơn Sa Kỳ Lab tự hào khi được đồng hành và góp phần vào thành công chung của dự án.

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực thiết kế thi công phòng thí nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ nghiên cứu kỹ lưỡng, thiết kế phòng thí nghiệm hiện đại đáp ứng tối ưu mọi yêu cầu kỹ thuật. Toàn bộ quy trình từ thiết kế, thi công đến nghiệm thu đều được thực hiện nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 nhằm mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Với phương châm "Chất lượng - Uy tín - Hiệu quả", chúng tôi cam kết hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng công trình để phòng thí nghiệm sớm đi vào hoạt động, đáp ứng ngay nhu cầu sản xuất kinh doanh của Paihong. Qua dự án này, Lý Sơn Sa Kỳ Lab mong muốn mối quan hệ hợp tác giữa hai bên ngày càng chặt chẽ, để cùng nhau hợp tác trong nhiều dự án lớn hơn nữa trong tương lai.

Chúng tôi tin tưởng Paihong đã lựa chọn đúng đối tác để thực hiện phần thiết kế và thi công nội thất phòng thí nghiệm quan trọng này. Lý Sơn Sa Kỳ Lab sẽ cố gắng hết mình để hoàn thành tốt nhất công việc được giao, xứng đáng với sự tin tưởng và kỳ vọng của chủ đầu tư. Chúng tôi tin chắc dự án sẽ thành công tốt đẹp, mở ra cơ hội hợp tác lâu dài giữa Paihong và Lý Sơn Sa Kỳ Lab.

2. Những hạng mục trang bị nội thất phòng hóa nghiệm Paihong Việt Nam

  • Bàn thí nghiệm trung tâm: Là trang bị chính của phòng thí nghiệm, đặt ở vị trí trung tâm. Bàn được thiết kế với kích thước lớn, để chứa được nhiều dụng cụ và hóa chất. Bàn được trang bị tủ cửa lùa, tủ treo, kệ hóa chất đáp ứng nhu cầu lưu trữ và sử dụng các vật dụng trong quá trình thí nghiệm.

  • Bàn cắt mẫu: Được bố trí gần bàn thí nghiệm trung tâm, dùng cho việc cắt mẫu vải, sợi để phân tích và thí nghiệm. Bàn được thiết kế hoàn toàn phẳng, rộng, bề mặt bàn chống trầy xước.

  • Bàn đặt tủ sấy: Đặt gần bàn cắt mẫu, dùng để đặt tủ sấy và các thiết bị phụ trợ khác.

  • Bàn chậu rửa: Bàn dùng để đặt chậu rửa, ống dẫn nước, dụng cụ lọc... phục vụ cho việc rửa mẫu vải và dụng cụ thí nghiệm.

  • Bàn phòng tối so màu: Dùng cho việc đánh giá màu sắc của sợi, vải trong điều kiện ánh sáng yếu. Bàn này đặt trong phòng riêng có khả năng cắt ánh sáng tự nhiên.

3. Thi công lắp đặt nội thất phòng hóa nghiệm Công ty Paihong Việt Nam

Bàn thí nghiệm trung tâm có cửa lùa, tủ treo, kệ hóa chất
Bàn thí nghiệm trung tâm có cửa lùa, tủ treo, kệ hóa chất

 

Bàn cắt mẫu phòng hóa nghiệm Paihong
Bàn cắt mẫu phòng hóa nghiệm Paihong
Bàn đặt tủ sấy phòng hóa nghiệm Paihong
Bàn đặt tủ sấy phòng hóa nghiệm Paihong 
Bàn chậu rửa phòng hóa nghiệm Paihong
Bàn chậu rửa phòng hóa nghiệm Paihong
Bàn phòng tối so màu phòng hóa nghiệm Paihong
Bàn phòng tối so màu phòng hóa nghiệm Paihong

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT LÝ SƠN SA KỲ

Số 29/11 Đường số 6, Phường Hiệp Bình Phước, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.
Tel: 028 36 36 34 76
ĐT: 0931 458 247 (Mr Thịnh)
Email: huynhthinh@lysonsakylab.vn
huynhthinh@lysonsaky.com
lysonsakylab@gmail.com
Website: https://lysonsaky.com.vn
 
 


Các tin khác

facebook
Zalo
Zalo