Công trình

Thi công lắp đặt nội thất phòng lab trung tâm R&D Nanpao Material Việt Nam

1. Giới thiệu về Công ty Nanpao

Nan Pao được thành lập vào năm 1963 bởi Huang, Tang Qing Yun. Khởi đầu là một nhà máy nhuộm và hoàn thiện nhỏ theo thời gian đã phát triển thành một trong những công ty lớn nhất và thành công nhất của Đài Loan và là nhà sản xuất hàng đầu về chất kết dính đặc biệt, keo dán giày dép, chất lỏng và sơn tĩnh điện, chất kết dính nóng chảy và vật liệu xây dựng ở Đài Loan. Với hơn 2800 nhân viên trên toàn thế giới, Nan Pao hiện có các nhà máy và công ty con tại Đài Loan (HQ), Trung Quốc, Việt Nam, Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Ấn Độ, Philippines, Singapore và Úc.

Trong những năm gần đây, Nan Pao tự hào đã đưa các bộ phận điện, chất bổ sung sức khỏe và chất kết dính trong các ngành công nghiệp vệ sinh và y tế vào danh mục sản phẩm của mình cũng như các sản phẩm cải tiến mới. Các sản phẩm sáng tạo của nó bao gồm sợi carbon, nhựa nano gốc nước, chất kết dính quang học, thủy tinh cách nhiệt, phim nóng chảy và các giải pháp quy trình tự động hóa. Tầm nhìn của Nan Pao là tập trung vào nghiên cứu hóa chất, vật liệu và công nghệ sinh học đặc biệt.

Trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp hướng đến sức khỏe và có giá trị gia tăng cao để trở thành một tập đoàn đẳng cấp thế giới, chú trọng đến tính bền vững, môi trường và các giá trị xã hội. Sứ mệnh của Nan Pao là cố gắng trở thành một đối tác kinh doanh không thể thiếu trong các ngành công nghiệp mà công ty phục vụ với các sản phẩm sáng tạo và xanh, thân thiện với môi trường. Nan Pao đã giành được nhiều giải thưởng cho cách tiếp cận sáng tạo và tập trung vào công nghệ xanh và giảm lượng khí thải carbon.

Nan Pao đầu tư 2-3% doanh thu của mình để nghiên cứu các công nghệ mới nhằm đảm bảo rằng các sản phẩm của mình là những sản phẩm sáng tạo và thân thiện với môi trường nhất trên thị trường. Mục tiêu của Nan Pao là không chỉ dẫn đầu về công nghệ và sản phẩm của mình mà còn đảm bảo rằng thế giới là một nơi tốt đẹp hơn nhờ các sản phẩm và cách tiếp cận kinh doanh của họ.

2. Thiết kế phòng thí nghiệm trung tâm R&D Nanpao Material Việt Nam

Thiết kế trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm Nanpao Việt Nam

3. Hình ảnh thực tế thi công lắp đặt nội thất phòng Lab trung tâm R&D Nanpao Material Việt Nam

Xem thêm chi tiết hình ảnh Dự án trung tâm R&D Nanpao Material Việt Nam 

Tủ hut khí độc bằng inox
Tủ hut khí độc bằng inox
Bàn thí nghiệm trung tâm
Bàn thí nghiệm trung tâm
Bàn thí nghiệm đặt máy Napao
Bàn thí nghiệm đặt máy Napao 

 

4. Lý Sơn Sa Kỳ Lab chuyên thi công lắp đặt nội thất trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm uy tín tại Việt Nam

Lý Sơn Sa Kỳ Lab là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong việc thi công và lắp đặt nội thất cho trung tâm nghiên cứu, phát triển sản phẩm.

Với phương châm hoạt động “Chất lượng tạo niềm tin” – Lý Sơn Sa Kỳ Lab luôn là nhà thầu nội thất phòng thí nghiệm số 1 trên địa bàn toàn quốc.

Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Lý Sơn Sa Kỳ là công ty tiên phong trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công nội thất phòng thí nghiệm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Lý Sơn Sa Kỳ Lab sẽ tư vấn, thiết kế và thi công nội thất phòng thí nghiệm đảm bảo các tiêu chuẩn bắt buộc và đạt hiệu quả cao nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biến không gian làm việc của bạn trở nên chuyên nghiệp, hiệu quả và sáng tạo!

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT LÝ SƠN SA KỲ

Số 29/11 Đường số 6, Phường Hiệp Bình Phước, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.
Tel: 028 36 36 34 76
ĐT: 0931 458 247 (Mr Thịnh)
Email: huynhthinh@lysonsakylab.vn
huynhthinh@lysonsaky.com
lysonsakylab@gmail.com
Website: https://lysonsaky.com.vn Các tin khác

facebook
Zalo
Zalo