Công trình

Thi công lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm Công ty FIRST TEAM (VIETNAM) GARMENT

1. Giới thiệu Công ty TNHH May mặc First Team Việt Nam

Công ty TNHH May mặc First Team Việt Nam

First Team (Vietnam) Garment Limited

Địa chỉ: Lô A1, đường 787, Khu công nghiệp Thành Thành Công, Phường An Hòa, Thị xã Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh, Việt Nam

Ngành nghề kinh doanh: Sản xuất vải dệt kim, vải đan móc và vải không dệt khác

Công ty TNHH May mặc First Team Việt Nam, thuộc Tập đoàn NAMESON Hong Kong là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài, chuyên sản xuất hàng dệt may, tọa lạc tại Lô A1, Đường 787, KCN Thành Thành Công, An Hòa, Trảng Bàng, Tây Ninh, 

Tập Đoàn NAMESON được thành lập vào năm 1990, từ khi thành lập đến nay Tập đoàn áp dụng phương pháp quản lý khoa học, sử dụng thiết bị sản xuất hiện đại, tân tiến, tăng cường xây dựng văn hóa doanh nghiệp, là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu về sản xuất hàng dệt len và thành phẩm quần áo, định hướng tập đoàn không nghừng phát triển, tạo uy tín trong ngành sản xuất áo len trên thị trường Quốc Tế

Công ty First Team Garment có môi trường làm việc hiện đại và tốt nhất với chế độ tiền lương, phúc lợi, nhiều cơ hội thăng tiến và định hướng lâu dài. Công ty đầu tư với thiết bị công nghệ sản xuất hiện đại, hoạt động chuyên nghiệp, năng động trong kinh doanh, không ngừng cải tiến với hệ thống đào tạo tốt để phát triển nghề nghiệp và tương lai của bạn.

Công ty First Team Garment được thành lập từ 10/2014 với 6.000 lao động, hiện nay công ty mở rộng thêm nhà xưởng nên cần nhiều nhân lực cho hoạt động sản xuất kinh doanh của chúng tôi.

Công ty First Team Garment cũng đã cải thiện khả năng thiết kế và R&D của mình để thu hút khách hàng mới và thâm nhập các thị trường mới trên toàn thế giới, từ đó nâng sự phát triển của chúng tôi lên một tầm cao mới. Và đầu tư nội thất phòng R&D để phục vụ cho nghiên cứu phát triển sản phẩm.

Năm 2019 Công ty CP Kỹ thuật Lý Sơn Sa Kỳ được Công ty First Team Garment  lựa chọn để thiết kế, thi công và lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm. Mục tiêu của dự án là xây dựng một phòng thí nghiệm khoa học đạt chuẩn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của khách hàng.

2. Hình ảnh thi công lắp đặt nội thất phòng lab Công ty First Team Garment

Thi công nội thất phòng thí nghiệm dệt may First Team Garment
Bàn thí nghiệm trung tâm dệt may First Team Garment

Xem thêm Thiết kế phòng thí nghiệm dệt may First Team Garment

Dưới đây là mô tả các nội thất trong phòng thí nghiệm của Công ty First Team Garment:

- Bàn thí nghiệm trung tâm: Bàn thí nghiệm chính giữa phòng, diện tích lớn, bề mặt bàn chống axit, màu xám trắng. Trên bàn có ổ cắm điện, bồn rửa, vòi nước, hệ thống thoát nước. Dùng cho các thí nghiệm lớn, có nhiều dụng cụ và mẫu vật. Có trang bị kệ để hóa chất trên bàn. Bố trí hộc tủ kín, có khoảng trống để ngồi thao tác tiện lợi. Sử dụng bồn rửa nhựa PP loại lớn kích thước 

Bàn thí nghiệm áp tường: Bàn thí nghiệm dài theo tường phòng, đặt sát tường. Có bề mặt chống axit, ổ cắm điện. Hộc tủ kín full dưới bàn, có ngăn kéo và cánh cửa mở. Sử dụng vật liệu ván MFC chống ẩm, dày 18mm, màu ghi xám

Bàn làm việc: Bàn làm việc dành cho nghiên cứu viên tiến hành thí nghiệm trong phòng. Bề mặt bàn bằng ván MFC dày 18mm chống ẩm, kích thước 2m, có ngăn kéo và tủ để đồ. Để máy vi tính, thao tác nhập liệu.

Kệ lưới sấy vải dưới bàn: Giá kệ để phơi vải sau khi thí nghiệm. Lưới sấy được làm bằng thép không gỉ, khung kệ bằng sắt sơn tĩnh điện.

Bàn cắt vải có kệ sấy mẫu vải dưới bàn: Kệ sấy nhỏ dùng để sấy mẫu vải nhỏ sau thí nghiệm. Lưới kệ làm bằng thép không gỉ. Diện tích bàn lớn để vừa trải mẫu và cắt mẫu vải thí nghiệm.

Phòng thí nghiệm dệt may First Team Garment
Thi công nội thất phòng thí nghiệm dệt may First Team Garment
Thi công lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm Công ty FIRST TEAM (VIETNAM) GARMENT
Thi công lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm Công ty FIRST TEAM (VIETNAM) GARMENT

Xem thêm Thi công lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm Công ty FIRST TEAM (VIETNAM) GARMENT

Dự án được hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng và sự hài lòng của khách hàng. Kinh nghiệm từ dự án giúp Công ty CP Kỹ thuật Lý Sơn Sa Kỳ tiếp tục hoàn thiện năng lực thiết kế, thi công phòng thí nghiệm, đáp ứng tốt hơn nữa các dự án trong tương lai.

Với phương châm hoạt động “Chất lượng tạo niềm tin” – Lý Sơn Sa Kỳ Lab luôn là nhà thầu nội thất phòng thí nghiệm số 1 trên địa bàn toàn quốc.

Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Lý Sơn Sa Kỳ là công ty tiên phong trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công nội thất phòng thí nghiệm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Lý Sơn Sa Kỳ Lab sẽ tư vấn, thiết kế và thi công nội thất phòng thí nghiệm đảm bảo các tiêu chuẩn bắt buộc và đạt hiệu quả cao nhất.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT LÝ SƠN SA KỲ

Số 29/11 Đường số 6, Phường Hiệp Bình Phước, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.
Tel: 028 36 36 34 76
ĐT: 0931 458 247 (Mr Thịnh)
Email: huynhthinh@lysonsakylab.vn
huynhthinh@lysonsaky.com
lysonsakylab@gmail.com
Website: https://lysonsaky.com.vnCác tin khác

facebook
Zalo
Zalo