Công trình

Thi công lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm hóa chất Brenntag

Công ty hóa chất Brenntag

Brenntag doanh nghiệp dẫn đầu thị trường toàn cầu trong lĩnh vực phân phối hóa chất, phủ sóng tới tất cả thị trường quan trọng với danh mục sản phẩm và dịch vụ phong phú của mình. Công ty có trụ sở chính tại Mülheim an der Ruhr, Đức và hiện điều hành một mạng lưới toàn cầu với hơn 550 địa điểm tại 74 quốc gia. Năm 2016, công ty với đội ngũ nhân viên toàn cầu hơn 15.000 người, đã đạt doanh thu 10,5 tỷ euro (11,6 tỷ USD). Brenntag là cầu nối giữa các nhà sản xuất hóa chất và người sử dụng hóa chất. Công ty hỗ trợ khách hàng và nhà cung cấp của mình với các giải pháp phân phối hóa chất công nghiệp và chuyên dụng được tùy chỉnh. Với hơn 10.000 sản phẩm và một cơ sở nhà cung cấp hàng đầu thế giới, Brenntag cung cấp giải pháp một cửa cho khoảng 185.000 khách hàng. Điều này bao gồm công nghệ ứng dụng cụ thể, hỗ trợ kỹ thuật mạnh mẽ, cũng như các dịch vụ gia tăng giá trị như giao hàng đúng hạn, pha chế sản phẩm, chế biến, đóng gói lại, quản lý tồn kho và xử lý việc trả lại thùng phuy. Kinh nghiệm lâu năm và sự xuất sắc tại từng quốc gia chính là những đặc trưng tiêu biểu cho nhà lãnh đạo thị trường toàn cầu về phân phối hóa chất.

Brenntag Vietnam Co., Ltd.

Office

- Địa chỉ: 120 Hoàng Hoa Thám, Phường 7, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
- Số điện thoại: 028 7302 4555

Factory

- Lô B-01, KCN Nhơn Trạch V, xã Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

Thi công lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm hóa chất Brenntag

Thi công nội thất phòng lab Nhà máy hóa chất Công ty TNHH Brenntag Việt Nam (lysonsakylab.com)

Thi công lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm hóa chất Brenntag
Thi công lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm hóa chất Brenntag

Thiết kế nội thất phòng thí nghiệm Brenntag

Thiết kế nội thất   phòng thí nghiệm Brenntag
Thiết kế nội thất phòng thí nghiệm Brenntag

Liên hệ Lý Sơn Sa Kỳ Lab để được tư vấn lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm hóa chất

- Phòng thí nghiệm hóa chất được trang bị nội thất phù hợp sẽ giúp nâng cao hiệu quả làm việc, đảm bảo an toàn và tạo động lực cho các nhà nghiên cứu. Lý Sơn Sa Kỳ Lab tự hào là đối tác đáng tin cậy của nhiều trường đại học, viện nghiên cứu và doanh nghiệp lớn trong cả nước. Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp nội thất phòng thí nghiệm hóa chất hoàn hảo, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
- Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Lý Sơn Sa Kỳ Lab sẽ làm việc chặt chẽ với khách hàng để hiểu rõ mục tiêu và yêu cầu cụ thể của dự án. Sau đó, chúng tôi sẽ thiết kế và lắp đặt các sản phẩm nội thất phòng thí nghiệm tối ưu, tạo ra một không gian làm việc lý tưởng, hỗ trợ hiệu quả cho các hoạt động nghiên cứu khoa học.
- Lý Sơn Sa Kỳ Lab luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng cao mà còn chú trọng vào dịch vụ khách hàng chu đáo, tận tình. Sự hài lòng và thành công của khách hàng chính là động lực to lớn để chúng tôi không ngừng cải tiến và phát triển.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT LÝ SƠN SA KỲ

Office: 162 Đường số 2, Vạn Phúc City, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.
Tel: 028 36 36 34 76
ĐT: 0931 458 247 (Mr Thịnh)
Email: huynhthinh@lysonsakylab.vn
huynhthinh@lysonsaky.com
lysonsakylab@gmail.com
Website: http://lysonsaky.com.vnCác tin khác

facebook
Zalo
Zalo