Công trình

Thi công lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm Kim Điền J&J Dyestuff group

Thi công lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm Kim Điền J&J Dyestuff Group

1. Giới thiệu

Công Ty Tnhh Quốc Tế Kim Điền là công ty có vốn đầu tư Đài Loan thuộc Công ty cổ phần Hóa chất và Dệt may J&J, Ltd. (J&J Dyestuff Ind. Co., Ltd) của Đài Loan từ năm 2004.

Địa chỉ: Lô số J24, Đường số 5C, Khu Công Nghiệp Lê Minh Xuân, Xã Lê Minh Xuân, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty Cổ phần Dye và Dệt J&J (J&J Dyestuff Ind. Co., Ltd) là một nhà cung cấp nguyên liệu dành cho ngành công nghiệp dệt may tại Đài Loan. Với sự phát triển chăm chỉ, chúng tôi đã góp phần quan trọng vào ngành công nghiệp này, đóng góp một phần lớn vào GDP của Đài Loan. Chúng tôi đã tạo sự cạnh tranh cho ngành dệt may Đài Loan trong việc cung cấp nguyên liệu cho các thương hiệu toàn cầu hàng đầu như Uniqlo, H&M, Zara, Nike, Under Armour, Columbia và nhiều thương hiệu khác.

Công ty con của chúng tôi, Công ty Cổ phần Thương mại Shaoxing Shangyu Jinglian, chuyên sản xuất và cung cấp màu nhuộm và các chất trợ nhuộm dệt. Sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm:

- Màu nhuộm và chất trợ nhuộm dệt: Chúng tôi cung cấp màu nhuộm và các chất trợ nhuộm để tạo ra các sản phẩm may mặc đa dạng về màu sắc. Ví dụ, chúng tôi cung cấp màu xanh lá cây tươi sáng, màu đỏ rực rỡ và các chất hóa học hỗ trợ để đảm bảo màu nhuộm luôn bền và đồng đều trên vải.

- Chất trợ nhuộm dệt chức năng: Chúng tôi cung cấp các chất trợ nhuộm dùng để cung cấp tính năng chức năng cho các sản phẩm may mặc. Chẳng hạn, chất trợ nhuộm kháng khuẩn giúp sản phẩm đạt khả năng kháng vi khuẩn, chất trợ nhuộm chống thấm nước giúp tạo lớp bảo vệ chống thấm cho vải và chất trợ nhuộm làm mát giúp điều chỉnh nhiệt độ trên bề mặt vải.

- Thiết bị tự động cho nhà máy nhuộm: Chúng tôi cung cấp các thiết bị tự động hóa hiện đại cho nhà máy nhuộm, giúp kiểm soát chính xác thời gian, nhiệt độ và lượng chất nhuộm để đảm bảo quá trình nhuộm diễn ra chính xác và hiệu quả. Điều này giúp giảm thiểu sai sót con người và đảm bảo sản phẩm cuối cùng đạt được chất lượng cao và tiết kiệm thời gian.

Ngành công nghiệp dệt may đóng góp một phần quan trọng vào GDP của Đài Loan và chúng tôi tự hào đã đóng góp vào sự phát triển của ngành này. Chúng tôi cam kết tiếp tục nỗ lực để đảm bảo ngành công nghiệp dệt may Đài Loan luôn giữ vị trí hàng đầu trong các thương hiệu toàn cầu.

2. Hình ảnh thi công lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm Kim Điền J&J Dyestuff group

Xem thêm hình ảnh Thi công nội thất phòng lab Nhà máy hóa chất, thuốc nhuộm cho ngành dệt may J&J Dyestuff Ind. Co., Ltd 

Thi công lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm Kim Điền J&J Dyestuff Group
Thi công lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm Kim Điền J&J Dyestuff Group

 

3. Liên hệ thiết kế thi công lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm hóa chất đệt nhuộm 

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT LÝ SƠN SA KỲ

Office: 162 Đường số 2, Vạn Phúc City, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.
Tel: 028 36 36 34 76
ĐT: 0931 458 247 (Mr Thịnh)
Email: huynhthinh@lysonsakylab.vn
huynhthinh@lysonsaky.com
lysonsakylab@gmail.com
Website: http://lysonsaky.com.vn

 
 


Các tin khác

facebook
Zalo
Zalo