Công trình

Thi công lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm nhà máy Xindadong Textiles Việt Nam

Thi công lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm nhà máy Xindadong Textiles Việt Nam

1. Giới thiệu 

Công ty XDD TEXTILE COMPANY LIMITED là một nhà sản xuất sợi cotton tại Việt Nam, được thành lập vào năm 2000. Đây là một trong những nhà sản xuất sợi cotton lớn nhất tại Việt Nam, với năng lực sản xuất hàng năm lên đến 45.000 tấn. Công ty sản xuất một loạt các sản phẩm sợi cotton, bao gồm sợi cotton lụa, sợi cotton lụa siro-compact, sợi OE, sợi core spun, Lenzing Modal và Lenzing Tencel. XDD TEXTILE COMPANY LIMITED sử dụng bông cotton từ Mỹ, Úc, Brazil, Supima, Ấn Độ hữu cơ và Thổ Nhĩ Kỳ hữu cơ cho sản phẩm của mình.

Triết lý kinh doanh của công ty là sản xuất sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và đáp ứng yêu cầu của khách hàng bằng cách đảm bảo giao hàng đúng hẹn và cung cấp dịch vụ xuất sắc. XDD TEXTILE COMPANY LIMITED cam kết trở thành đối tác lựa chọn của khách hàng trong thị trường của mình bằng cách luôn mang đến sự xuất sắc và giá trị trong các giải pháp cung cấp sợi cotton.

Xindadong Textiles gồm 2 ngành nghề sản xuất chính là sản xuất sợi dệt và sản xuất vải bò, thiết bị tiên tiến hàng đầu thế giới, chuyên nghiên cứu và sản xuất và tiêu thụ sợi dệt kim, sợi dệt màu cao cấp và vải bò chất lượng cao, chất lượng sản phẩm tốt nhất, đầy đủ chủng loại, sản phẩm của công ty đã có mặt trên các thị trường như Châu Âu, Bắc Mỹ, Đông Nam Á,…Xưởng dệt sợi Xindadong tại Việt Nam có diện tích 15.6 ha, sản lượng giai đoạn 1 đạt 25000 tấn sợi/năm, vốn đầu tư giai đoạn 2 xưởng dệt sợi đạt 57 triệu USD, đã chính thức đi vào sản xuất. Giai đoạn 3 xưởng dệt vải chiếm diện tích 15 ha, vốn đầu tư 65 triệu USD, dự kiến cuối năm 2019 sẽ đưa vào sản xuất.

Địa chỉ: KCN VSIP Quảng Ngãi

2. Hình ảnh Thi công lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm nhà máy Xindadong Textiles Việt Nam

Xem thêm hình ảnh Thi công nội thất phòng lab Công ty TNHH Xindadong Textiles (Việt Nam) Nhà máy vải Jeans

Thi công lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm nhà máy Xindadong Textiles Việt Nam
Thi công lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm nhà máy Xindadong Textiles Việt Nam

3. Liên hệ thiết kế thi công lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm nhà máy sản xuất vải jeans

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT LÝ SƠN SA KỲ

Office: 162 Đường số 2, Vạn Phúc City, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.
Tel: 028 36 36 34 76
ĐT: 0931 458 247 (Mr Thịnh)
Email: huynhthinh@lysonsakylab.vn
huynhthinh@lysonsaky.com
lysonsakylab@gmail.com
Website: http://lysonsaky.com.vn

 
 


Các tin khác

facebook
Zalo
Zalo