Công trình

Thi công lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm Trung tâm kiểm nghiệm Control Union

Bàn cân, bàn thí nghiệm trung tâm Control Union
Bàn cân, bàn thí nghiệm trung tâm Control Union

I. Giới thiệu chung

1. Trung tâm kiểm nghiệm Control Union

Control Union là một tổ chức độc lập quốc tế, chuyên cung cấp dịch vụ kiểm nghiệm, giám định và chứng nhận các sản phẩm, hàng hóa. Trung tâm kiểm nghiệm của Control Union được trang bị hiện đại và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.

Tủ hút chuẩn bị mẫu ICP Control Union
Tủ hút chuẩn bị mẫu ICP Control Union

2. Lý Sơn Sa Kỳ Lab

Lý Sơn Sa Kỳ Lab là đơn vị chuyên thi công và lắp đặt nội thất cho các phòng thí nghiệm, trung tâm nghiên cứu. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, Lý Sơn Sa Kỳ Lab tự hào mang đến những giải pháp nội thất an toàn, hiện đại và tiện nghi cho các khách hàng.

II. Dự án thi công lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm

1. Mục tiêu và yêu cầu của dự án

Trung tâm kiểm nghiệm Control Union cần một phòng thí nghiệm hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế để thực hiện các công việc kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm, hàng hóa. Họ đã lựa chọn Lý Sơn Sa Kỳ Lab để thi công và lắp đặt nội thất cho phòng thí nghiệm của mình.

2. Quy trình thi công và lắp đặt

a. Thiết kế nội thất phòng thí nghiệm

Lý Sơn Sa Kỳ Lab đã phối hợp chặt chẽ với Trung tâm kiểm nghiệm Control Union để tìm hiểu nhu cầu và đưa ra bản thiết kế phòng thí nghiệm phù hợp với yêu cầu của trung tâm.

Thiết kế trung tâm kiểm nghiệm Control Union 

b. Chọn lựa vật liệu và thiết bị

Bàn đặt máy HPLC Control Union
Bàn đặt máy HPLC Control Union

Sau khi bản thiết kế được phê duyệt, Lý Sơn Sa Kỳ Lab đã lựa chọn các vật liệu và thiết bị chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn và hiệu quả cho phòng thí nghiệm.

c. Lắp đặt và hoàn thiện công trình

Lý Sơn Sa Kỳ Lab đã tiến hành thi công và lắp đặt nội thất theo bản thiết kế đã được phê duyệt. Quá trình thi công diễn ra nhanh chóng và hiệu quả, đảm bảo đáp ứng yêu cầu của Trung tâm kiểm nghiệm Control Union.

Bàn cấy và đọc kết quả kiểm vi sinh Control Union
Bàn cấy và đọc kết quả kiểm vi sinh Control Union

III. Đặc điểm nổi bật của dự án

1. Thiết kế hiện đại và tiện nghi

Phòng thí nghiệm được thiết kế với không gian hiện đại, tiện nghi, hỗ trợ tốt cho các hoạt động kiểm nghiệm sản phẩm, hàng hóa.

2. Đảm bảo an toàn trong phòng thí nghiệm

Lý Sơn Sa Kỳ Lab luôn ưu tiên an toàn trong thiết kế và thi công nội thất phòng thí nghiệm, đảm bảo các chuyên gia và nhân viên làm việc an toàn và hiệu quả trong môi trường kiểm nghiệm.

Chụp hút bụi Biomass Control Union
Chụp hút bụi phòng Biomass Control Union

3. Tối ưu hóa không gian làm việc

Lý Sơn Sa Kỳ Lab đã tận dụng tối đa không gian phòng thí nghiệm, bố trí các khu vực chức năng một cách hợp lý, giúp nâng cao hiệu quả làm việc của các chuyên gia và nhân viên trong Trung tâm kiểm nghiệm Control Union.

IV. Kết quả và đánh giá

1. Kết quả dự án

Sau khi hoàn thành dự án, phòng thí nghiệm Trung tâm kiểm nghiệm Control Union đã được nâng cấp lên một tầm cao mới với nội thất hiện đại, an toàn và tiện nghi. Đây chắc chắn là một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ kiểm nghiệm của Trung tâm.

Xem thêm video Tham quan phòng thí nghiệm của Trung tâm Kiểm nghiệm Control Union Việt Nam

2. Đánh giá từ Trung tâm kiểm nghiệm Control Union

Trung tâm kiểm nghiệm Control Union đã đánh giá cao sự chuyên nghiệp và kỹ thuật của Lý Sơn Sa Kỳ Lab trong quá trình thi công và lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm. Họ tin tưởng rằng việc hợp tác với Lý Sơn Sa Kỳ Lab sẽ giúp Trung tâm tiếp tục phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ kiểm nghiệm.

Kệ lưu mẫu thí nghiệm Control Union
Kệ lưu mẫu thí nghiệm Control Union

V. Kết luận

Dự án thi công lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm Trung tâm kiểm nghiệm Control Union, do Lý Sơn Sa Kỳ Lab thực hiện đã thành công rực rỡ. Đây không chỉ là minh chứng cho năng lực và uy tín của Lý Sơn Sa Kỳ Lab, mà còn là động lực để họ tiếp tục nỗ lực, hoàn thiện và phát triển trong lĩnh vực thi công, lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm.

 
 
 
 
 
 
 
 


Các tin khác

facebook
Zalo
Zalo