Công trình

Thi công lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai

Thi công lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai

1. Giới thiệu

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, với tầm nhìn xa về tương lai và sứ mệnh đào tạo chất lượng, đã luôn đặt mục tiêu đào tạo và nghiên cứu trong lĩnh vực công nghệ nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của xã hội. Đồng Nai là một tỉnh phát triển kinh tế mạnh, đang thúc đẩy sự phát triển của các ngành công nghiệp, sản xuất. Do đó, trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã không ngừng phấn đấu để đảm bảo rằng sinh viên sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp và xã hội trong tương lai.

Dự án lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm tại Trường ĐH Công nghệ Đồng Nai thể hiện một bước ngoặt quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. Đây là một bước đi tích cực để tạo ra môi trường học tập tiên tiến, cung cấp các cơ hội nghiên cứu và thực hành cho sinh viên, giúp họ phát triển tối đa khả năng của mình trong các lĩnh vực khoa học và công nghệ. Lý Sơn Sa Kỳ Lab, là đơn vị có chuyên môn về thiết kế và thi công nội thất phòng thí nghiệm, đã được Trường ĐH Công nghệ Đồng Nai chọn làm đối tác.

Chúng tôi cam kết tạo ra không gian hiện đại, tiện nghi và an toàn cho các hoạt động nghiên cứu, đáp ứng các yêu cầu đặc thù của trường và giảng viên. Năm 2023, xu hướng đầu tư vào giáo dục và đào tạo các ngành nghề là vô cùng quan trọng. Trường ĐH Công nghệ Đồng Nai cũng như nhiều trường đại học khác đang tập trung vào việc phát triển các chương trình đào tạo linh hoạt, kết hợp lý thuyết với thực hành, để chuẩn bị cho sinh viên một tương lai thành công trong môi trường làm việc phức tạp và đa dạng.

2. Liên hệ thiết kế Thi công lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm Trường Đại học của bạn

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác chất lượng để thiết kế và thi công lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm, hãy liên hệ với Lý Sơn Sa Kỳ Lab ngay hôm nay.

Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng trường ĐH Công nghệ Đồng Nai trong việc tạo ra không gian học tập và nghiên cứu tốt nhất cho sinh viên và giảng viên.

Hãy để Lý Sơn Sa Kỳ Lab trở thành người đồng hành đáng tin cậy trong việc thiết kế phòng thí nghiệm đạt chuẩn và chất lượng cao.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT LÝ SƠN SA KỲ

Office: 162 Đường số 2, Vạn Phúc City, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.
Tel: 028 36 36 34 76
ĐT: 0931 458 247 (Mr Thịnh)
Email: huynhthinh@lysonsakylab.vn
huynhthinh@lysonsaky.com
lysonsakylab@gmail.com
Website: http://lysonsaky.com.vn

3. Hình ảnh thi công lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai

Xem thêm hình ảnh Thi công lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai

Thi công lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai
Thi công lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai
 
 
 


Các tin khác

facebook
Zalo
Zalo