Công trình

Thi công lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm Trường IGC School Bến Tre

Thi công lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm Trường IGC School Bến Tre

1. Giới thiệu

Giới thiệu trường - Trường TH-THCS IGC Bến Tre

Trường TH-THCS IGC Bến Tre là trường liên cấp song ngữ quốc tế, tọa lạc tại đường số 5, Khu dân cư Ao Sen Chợ Chùa, phường Phú Tân, thành phố Bến Tre. Trường được thành lập năm 2021, với mục tiêu trở thành một trong những trường học chất lượng cao, uy tín tại Bến Tre.

Cơ sở vật chất hiện đại

Trường TH-THCS IGC Bến Tre được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập và sinh hoạt của học sinh. Hệ thống phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập của giáo viên và học sinh. Ngoài ra, trường còn có hệ thống phòng chức năng như phòng thí nghiệm, phòng thư viện, phòng nghệ thuật, phòng thể chất,... giúp học sinh phát triển toàn diện cả về kiến thức, kỹ năng và thể chất.

Môi trường học tập thoải mái, an toàn

Trường TH-THCS IGC Bến Tre có môi trường học tập thoải mái, an toàn, giúp học sinh phát huy tối đa khả năng của mình. Trường áp dụng phương pháp giáo dục tiên tiến, chú trọng phát triển toàn diện cả về kiến thức, kỹ năng và phẩm chất của học sinh. Bên cạnh đó, nhà trường cũng quan tâm đến việc xây dựng môi trường học tập thân thiện, giúp học sinh cảm thấy thoải mái và tự tin khi học tập.

Chương trình học song ngữ quốc tế

Trường TH-THCS IGC Bến Tre giảng dạy theo chương trình song ngữ quốc tế, kết hợp giữa chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và chương trình của các trường quốc tế. Chương trình học được thiết kế khoa học, giúp học sinh phát triển khả năng tiếng Anh và tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

Đội ngũ giáo viên giỏi nghề, yêu trẻ

Trường TH-THCS IGC Bến Tre có đội ngũ giáo viên giỏi nghề, yêu trẻ, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm giảng dạy. Đội ngũ giáo viên luôn tận tâm, nhiệt huyết với nghề, luôn nỗ lực hết mình để truyền đạt kiến thức và giúp đỡ học sinh phát triển toàn diện.

Kết nối và đồng hành cùng phụ huynh

Trường TH-THCS IGC Bến Tre luôn chú trọng kết nối và đồng hành cùng phụ huynh. Nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi họp phụ huynh, các hoạt động ngoại khóa,... để trao đổi thông tin, lắng nghe ý kiến của phụ huynh và cùng nhau phối hợp giáo dục học sinh.

Tóm lại, Trường TH-THCS IGC Bến Tre là một trường học chất lượng cao, uy tín tại Bến Tre. Với cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập thoải mái, an toàn, đội ngũ giáo viên giỏi nghề, yêu trẻ và phương pháp giáo dục tiên tiến, trường TH-THCS IGC Bến Tre là lựa chọn lý tưởng cho các bậc phụ huynh mong muốn con em mình được học tập và phát triển toàn diện.

Dưới đây là một số thông tin cụ thể về cơ sở vật chất của trường:

Hệ thống phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại như máy chiếu, bảng tương tác,...
Hệ thống phòng chức năng:
- Phòng thí nghiệm: phòng thí nghiệm hóa học, vật lý, sinh học,... được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu của học sinh.
- Phòng thư viện: thư viện của trường có nguồn tài liệu phong phú, đa dạng, phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu của học sinh.
- Phòng nghệ thuật: phòng nghệ thuật được trang bị đầy đủ các dụng cụ và thiết bị cần thiết, phục vụ cho việc học tập và phát triển năng khiếu nghệ thuật của học sinh.
- Phòng thể chất: phòng thể chất được trang bị đầy đủ các dụng cụ và thiết bị cần thiết, phục vụ cho việc học tập và phát triển thể chất của học sinh.
Trường TH-THCS IGC Bến Tre đang tiếp tục đầu tư và nâng cấp cơ sở vật chất để mang đến cho học sinh môi trường học tập tốt nhất.

2. Hình ảnh Thi công lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm Trường IGC School Bến Tre

Xem thêm hình ảnh Thi công nội thất phòng thí nghiệm môn lý hóa sinh Trường TH-THCS IGC Bến Tre

Thi công lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm Trường IGC School Bến Tre
Thi công lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm Trường IGC School Bến Tre

3. Liên hệ

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT LÝ SƠN SA KỲ

Office: 162 Đường số 2, Vạn Phúc City, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.
Tel: 028 36 36 34 76
ĐT: 0931 458 247 (Mr Thịnh)
Email: huynhthinh@lysonsakylab.vn
huynhthinh@lysonsaky.com
lysonsakylab@gmail.com
Website: http://lysonsaky.com.vn

 

 


Các tin khác

facebook
Zalo
Zalo