Công trình

Thi công lắp đặt nội thất phòng thực hành Trường Ngô Thời Nhiệm

Thi công lắp đặt nội thất phòng thực hành Trường Ngô Thời Nhiệm

1. Giới thiệu

Trường TiH THCS và THPT Ngô Thời Nhiệm được thành lập vào năm 1997 bởi một nhóm các nhà giáo dục tâm huyết với sự nghiệp giáo dục. Trường được đặt tên theo tên của nhà giáo dục lỗi lạc Ngô Thời Nhiệm, người đã có nhiều đóng góp cho nền giáo dục Việt Nam.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, trường đã không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục. Trường đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận là trường đạt chuẩn quốc gia.

Mục tiêu đào tạo

Mục tiêu đào tạo của trường là:

Đào tạo học sinh trở thành những công dân có tri thức, có kỹ năng, có phẩm chất đạo đức tốt, có khả năng hội nhập và phát triển trong môi trường toàn cầu.
Phát triển toàn diện cả về trí tuệ, thể chất và tâm hồn cho học sinh.
Chương trình đào tạo

Trường có chương trình đào tạo tích hợp giữa kiến thức và kỹ năng, giúp học sinh phát triển toàn diện cả về trí tuệ, thể chất và tâm hồn. Chương trình đào tạo của trường được xây dựng dựa trên chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đồng thời được cập nhật và bổ sung những nội dung mới phù hợp với thực tiễn.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của trường là những người có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy. Giáo viên của trường luôn tâm huyết với nghề, luôn tìm tòi, đổi mới phương pháp giảng dạy để mang lại hiệu quả cao nhất cho học sinh.

Hoạt động ngoại khóa

Trường chú trọng đến việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho học sinh, giúp học sinh phát triển toàn diện cả về trí tuệ, thể chất và tâm hồn. Trường có nhiều câu lạc bộ và đội nhóm hoạt động trong các lĩnh vực như: học thuật, thể thao, nghệ thuật,...

Học phí

Học phí của trường được chia thành 2 khu vực: khu vực nội thành và khu vực ngoại thành. Học phí của trường được đánh giá là tương đối phù hợp với chất lượng đào tạo của trường.

Chính sách tuyển sinh

Trường tuyển sinh học sinh theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngoài ra, trường cũng có chính sách tuyển sinh và học bổng ưu đãi cho học sinh có thành tích học tập xuất sắc.

Kết luận

Trường TiH THCS và THPT Ngô Thời Nhiệm - TT School là một trường tư thục uy tín ở Thành phố Hồ Chí Minh. Trường có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên giỏi và chương trình đào tạo chất lượng. Trường là một lựa chọn tốt cho các bậc phụ huynh có con em muốn theo học tại một trường tư thục có chất lượng cao.

Trường Ngô Thời Nhiệm Bình Tân tọa lạc tại khu dân cư Hoàng Nam, bao gồm trường Mầm non, trường TiH, THCS và THPT Ngô Thời Nhiệm và khu dân cư hiện đại, nhiều tiện ích nhất Tp.HCM. Cửa ngõ đường cao tốc Tp.HCM đi các tỉnh Miền Tây Nam B.

Cơ sở vật chất:

Hiện đại, đáp ứng yêu cầu chương trình giáo dục phổ thông mới và hội nhập quốc tế. Tổng diện tích mặt bằng 18.753 m2.
Khu tiểu học riêng biệt gồm 4 tầng, khu cấp 2, 3 gồm 5 tầng.
Có đầy đủ phòng chức năng, phòng thực hành - thí nghiệm, phòng bộ môn, Phòng Smart edu, Khu giáo dục stem và xưởng trường, hội trường lớn và hội trường nhỏ phục vụ học tập và các hoạt động phong trào. Sân bóng đá cỏ nhân tạo; sân thể thao đa năng; hồ bơi giúp cho học sinh vui chơi, rèn luyện sức khỏe và phát huy sở trường, năng khiếu.
Thư viện hiện đại, được trang bị nhiều đầu sách và máy tính có kết nối internet.

2. Hình ảnh thi công lắp đặt nội thất phòng thực hành Trường Ngô Thời Nhiệm

Xem thêm hình ảnh Thi công nội thất phòng thí nghiệm Trường TH, THCS và THPT Ngô Thời Nhiệm cơ sở Bình Tân 

Thi công lắp đặt nội thất phòng thực hành Trường Ngô Thời Nhiệm
Thi công lắp đặt nội thất phòng thực hành Trường Ngô Thời Nhiệm

3. Liên hệ Lý Sơn Sa Kỳ Lab để thiết kế thi công lắp đặt nội thất phòng thực hành Trường học phổ thông 

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT LÝ SƠN SA KỲ

Office: 162 Đường số 2, Vạn Phúc City, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.
Tel: 028 36 36 34 76
ĐT: 0931 458 247 (Mr Thịnh)
Email: huynhthinh@lysonsakylab.vn
huynhthinh@lysonsaky.com
lysonsakylab@gmail.com
Website: http://lysonsaky.com.vnCác tin khác

facebook
Zalo
Zalo