Công trình

Thi công lắp đặt nội thất phòng xét nghiệm Bệnh viện Hùng Vương

Thi công lắp đặt nội thất phòng xét nghiệm Bệnh viện Hùng Vương

1. Giới thiệu 

Bệnh viện Hùng Vương là một trong những bệnh viện chuyên ngành sản phụ khoa hàng đầu ở Việt Nam và được xếp hạng I, thuộc tuyến Trung ương. Bệnh viện có quy mô lớn với 900 giường, trong đó có 100 giường dành cho sơ sinh.

Với trang thiết bị y tế hiện đại, cùng với đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế giàu kinh nghiệm, Bệnh viện Hùng Vương đã hoạt động và điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân mỗi năm. Các dịch vụ y tế tại bệnh viện bao gồm chẩn đoán, điều trị và phòng ngừa các bệnh liên quan đến sản phụ khoa, thai sản, và phục hồi sau sinh.

Ngoài ra, bệnh viện còn có các phòng khám chuyên khoa bổ sung về sản phụ khoa, như kính mạch máu não, ung thư phụ khoa, tiểu phẫu phụ khoa, nội tiết tố nữ, và hậu môn - trực tràng. Đặc biệt, bệnh viện cũng có trung tâm điều trị hiếm muộn và tế bào gốc.

Về phí dịch vụ y tế tại Bệnh viện Hùng Vương, đây là thông tin quan trọng cho các bệnh nhân cần biết. Bảng giá viện phí của bệnh viện được công bố công khai, và bệnh nhân có thể đăng ký khám bệnh và thanh toán trực tuyến để tiện lợi hơn.

Ngoài ra, bệnh viện cũng cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ giúp bệnh nhân thoải mái và an tâm khi đến điều trị tại đây. Đó là các dịch vụ hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn chăm sóc sức khỏe sau khi sinh, hướng dẫn nuôi dạy trẻ, và hỗ trợ tinh thần cho bệnh nhân và gia đình.

Với sứ mệnh "Sức khỏe cho mẹ và con", Bệnh viện Hùng Vương đã và đang cống hiến không ngừng cho sức khỏe của cộng đồng trong nước.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 128 Hồng Bàng, phường 12, quận 5, TP.HCM

♦ Điện thoại:

      - Tổng đài bệnh viện: (028) 3855 8532 - Số nội bộ: 200

      - Chăm sóc khách hàng: (028) 3855 8532 - Số nội bộ: 6113/ 6114

♦ Fax: (028) 3857 4365

♦ Email: bv.hungvuong@tphcm.gov.vn

♦ Website: www.bvhungvuong.vn

♦ Fanpage: https://www.facebook.com/hungvuonghospital

2. Hình ảnh thi công lắp đặt nội thất phòng xét nghiệm Bệnh viện Hùng Vương

Đây là một số hình ảnh chúng tôi muốn chia sẻ với quý khách hàng về quá trình thi công và lắp đặt nội thất phòng xét nghiệm tại Bệnh viện Hùng Vương. Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng mọi chi tiết được thực hiện đúng cách, từng bước một, để mang lại môi trường làm việc hoàn hảo cho những người làm việc tại phòng xét nghiệm.

Thi công lắp đặt nội thất phòng xét nghiệm Bệnh viện Hùng Vương
Thi công lắp đặt nội thất phòng xét nghiệm Bệnh viện Hùng Vương

3. Liên hệ Lý Sơn Sa Kỳ Lab để  thiết kế thi công lắp đặt nội thất phòng xét nghiệm Bệnh viện 

Nếu quý khách hàng hoặc cơ sở y tế của quý vị đang tìm kiếm dịch vụ thiết kế và thi công lắp đặt nội thất phòng xét nghiệm chất lượng cao, chúng tôi sẽ rất vui lòng được hỗ trợ và tư vấn. Với kinh nghiệm và tâm huyết của mình, Lý Sơn Sa Kỳ Lab cam kết đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT LÝ SƠN SA KỲ

Office: 162 Đường số 2, Vạn Phúc City, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.
Tel: 028 36 36 34 76
ĐT: 0931 458 247 (Mr Thịnh)
Email: huynhthinh@lysonsakylab.vn
huynhthinh@lysonsaky.com
lysonsakylab@gmail.com
Website: http://lysonsaky.com.vn

Cảm ơn bạn đã quan tâm và chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội hợp tác và đồng hành cùng bạn trong việc xây dựng những môi trường làm việc và chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho cộng đồng.Các tin khác

facebook
Zalo
Zalo