Công trình

Thi công nội thất phòng thí nghiệm nhà máy sữa Nutribiz

Thi công nội thất phòng thí nghiệm nhà máy sữa Nutribiz

1. Giới thiệu Công ty Cổ phần sữa VitaDairy Việt Nam

Công ty Cổ phần sữa VitaDairy Việt Nam là đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất phân phối các sản phẩm Sữa bột, Sữa bột pha sẵn, thực phẩm dinh dưỡng có uy tín trên thị trường Việt Nam. Với những nỗ lực phát triển vượt trội, VitaDairy là đại diện độc quyền và hiện đang là đối tác lớn nhất trong lĩnh vực dinh dưỡng của các đơn vị cung cấp nguyên liệu lớn trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ … Đồng thời VitaDairy là đối tác duy nhất đồng hành cùng Bộ Y tế trong chuỗi hội thảo hành động miễn dịch.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển VitaDairy đang dần khẳng định vị thế trong nước và trở thành đơn vị phân phối các sản phẩm dinh dưỡng hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Với phương châm “Nghĩa Vụ Vun Bồi Sức Sống”. Bằng sự nỗ lực không mệt mỏi VitaDairy tự hào đem đến cho khách hàng những sản phẩm Sữa bột, Sữa bột pha sẵn và thực phẩm dinh dưỡng uy tín, chất lượng mang giá trị về sức khỏe, sự an tâm và luôn đặt mục tiêu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng lên hàng đầu…

Tính đến thời điểm hiện nay, Công ty có hơn 2000 CBNV có năng lực chuyên môn cao cả về trình độ và kỹ năng, có kinh nghiệm làm việc ở nhiều tổ chức uy tín và chuyên nghiệp trong đó không ít các CBNV ở vị trí quan trọng từng làm việc ở những Tập đoàn đa quốc gia. Chúng tôi hiểu rằng có được những thành công ấy không thể không kể đến sự đóng góp nỗ lực không ngừng nghỉ của cả hệ thống đội ngũ CBNV từ Bắc vào Nam. Công ty chúng tôi luôn chào mừng và tìm kiếm những ứng viên giàu năng lực, mong muốn có cơ hội phát triển nghề nghiệp lâu dài ra nhập vào đội ngũ của chúng tôi…

Năm 2022, VitaDairy Việt Nam vinh dự được vào top những nơi làm việc tốt nhất Châu Á do tạp chí HR Asia Award vinh danh

Công ty Cổ phần sữa VitaDairy Việt Nam đã được thành lập vào năm 2005 và nằm trong danh sách ba công ty sản xuất sữa bột lớn nhất tại Việt Nam vào năm 2021.

Nhà máy chế biến sữa Nutribiz của có tổng công suất dự kiến ​​lên đến 31 triệu lít sản phẩm mỗi năm. Nhà máy này không chỉ sản xuất sữa tươi dạng lỏng và sữa đã tiệt trùng mà còn chế biến sữa từ các loại hạt và đồ uống giải khát từ sữa.

Địa điểm của nhà máy nằm tại khu Công Nghiệp Quốc Tế Protrade, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Với những nỗ lực và cam kết phát triển, VitaDairy là đối tác độc quyền với các đơn vị cung cấp nguyên liệu hàng đầu trên thế giới như Anh, Pháp và Mỹ. cũng hợp tác đặc biệt với Bộ Y tế trong các hoạt động liên quan đến sức kháng.

Lý Sơn Sa Kỳ Lab rất vinh dự được lựa chọn thi công lắp đặt nội thất phòng kiểm nghiệm sữa Nutribiz! Để biết thông tin chi tiết về thiết kế và lắp đặt nội thất phòng kiểm nghiệm sữa cho Nitrubiz, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại Lý Sơn Sa Kỳ Lab.

 2. Hình ảnh thi công nội thất phòng thí nghiệm nhà máy sữa Nutribiz

Xem thêm hình ảnh thi công nội thất phòng thí nghiệm nhà máy sữa Nutribiz

Thi công nội thất phòng thí nghiệm nhà máy sữa Nutribiz
Thi công nội thất phòng thí nghiệm nhà máy sữa Nutribiz

 3. Liên hệ thiết kế thi công nội thất phòng thí nghiệm nhà máy sữa

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT LÝ SƠN SA KỲ

Office: 162 Đường số 2, Vạn Phúc City, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.
Tel: 028 36 36 34 76
ĐT: 0931 458 247 (Mr Thịnh)
Email: huynhthinh@lysonsakylab.vn
huynhthinh@lysonsaky.com
lysonsakylab@gmail.com
Website: http://lysonsaky.com.vn

 Các tin khác

facebook
Zalo
Zalo