Công trình

Thi công nội thất phòng thí nghiệm thức ăn chăn nuôi Hải Đại Vĩnh Long

Thi công nội thất phòng thí nghiệm thức ăn chăn nuôi Hải Đại Vĩnh Long

1. Giới thiệu Tập đoàn Hải Đại - Haid Group và Hải Đại Vĩnh Long

  • Tập đoàn Hải Đại thành lập năm 1998, chuyên nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh thức ăn chăn nuôi.
  • Hiện có trên 600 công ty con, 10 cơ sở kiểm nghiệm toàn cầu.
  • Sản lượng thức ăn chăn nuôi năm 2022 đứng thứ 3 thế giới, riêng thức ăn thủy sản đứng đầu thế giới.

Hải Đại tại Việt Nam:

  • Đầu tư từ năm 2011, xây dựng các nhà máy thức ăn chăn nuôi, trang trại giống, trại chăn nuôi và thuốc thủy sản.
  • Tổng vốn đầu tư hơn 150 triệu USD.
  • Hải Đại Vĩnh Long thành lập năm 2019, cung cấp các sản phẩm trong chuỗi ngành nuôi thủy sản.
  • Hải Đại tập trung phát triển mảng thức ăn thủy sản, với chiến lược trở thành top 3 công ty lớn nhất về sản lượng thức ăn thủy sản trong vòng 5 năm tới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH HẢI ĐẠI VĨNH LONG
Địa chỉ: Lô II-7, KCN Hòa Phú, Ấp Phước Hòa, Xã Hòa Phú, Long Hồ, Vĩnh Long
Điện thoại: 0941415668
Email: haidvinhlong@gmail.com

Tập đoàn Haid, với trụ sở tại Quảng Châu và 1% vốn đầu tư từ Singapore, là một tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp chăn nuôi với sự hỗ trợ nghiên cứu từ chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Singapore, đồng thời là nhà sản xuất thức ăn cho gia súc, gia cầm và thủy sản, Premix, thuốc thú y, vắc-xin, con giống.

Haid đã có buớc tiến mạnh mẽ vào thị trường thủy sản Việt Nam vào năm 2011. Điều này cũng đã tạo ra một bước đệm để tập đoàn tiếp tục mở rộng thị trường đầu tư thêm ngành chăn nuôi gia súc, gia cầm tại Việt Nam. Với sự tăng trưởng mạnh mẽ, vào năm 2018 Haid đã tiêu thụ 10.7 triệu tấn thức ăn chăn nuôi, trong đó có 3 triệu tấn thuộc về ngành thủy sản, đứng số một toàn cầu.

Trong quá trình phát triển, Haid đã mở rộng quy mô đầu tư sản xuất, xây dựng thêm nhiều nhà máy và trang trại chăn nuôi tại Việt Nam, bao gồm các nhà máy tại các tỉnh Đồng Nai, Hải Dương và Vĩnh Long, nhằm đảm bảo cung ứng nhanh chóng nhu cầu của người dân.

Haid Vĩnh Long, một trong những chi nhánh của tập đoàn, được xây dựng với số vốn đầu tư lên đến 20 triệu USD, nằm trên diện tích 70,000 m² tại khu công nghiệp Hòa Phú, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long. Nhà máy có công suất sản xuất hơn 600,000 tấn thức ăn chăn nuôi mỗi năm.

Tập đoàn Haid, với sứ mệnh đưa khoa học công nghệ vào nông nghiệp, đã tiếp tục đầu tư vào thiết bị, máy móc sản xuất tiên tiến của thế giới, như cpm từ Mỹ, Buhler từ Thụy Sĩ và các máy móc khác từ Nhật Bản, Đài Loan để tạo ra những sản phẩm chất lượng tối ưu.

Tôi tin rằng, với những nỗ lực không ngừng, Haid sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ, tạo ra những giá trị tốt nhất cho khách hàng cũng như người dân chăn nuôi tại Việt Nam.

2. Thi công nội thất phòng thí nghiệm thức ăn chăn nuôi Hải Đại Vĩnh Long

Thi công nội thất phòng thí nghiệm Hải Đại Vĩnh Long
Thi công nội thất phòng thí nghiệm Hải Đại Vĩnh Long

3. Liên hệ Lý Sơn Sa Kỳ Lab để được tư vấn, thiết kê, thi công nội thất phòng thí nghiệm thức ăn chăn nuôi

Phòng thí nghiệm thức ăn chăn nuôi là một mắt xích quan trọng trong chuỗi sản xuất thức ăn chăn nuôi, đảm bảo chất lượng và an toàn của nguồn thức ăn cung cấp cho vật nuôi. Để thiết kế và thi công một phòng thí nghiệm thức ăn chăn nuôi đạt chuẩn, đòi hỏi phải tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về an toàn sinh học, hệ thống thông gió và xử lý chất thải. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại, Lý Sơn Sa Kỳ Lab sẽ giúp bạn tạo ra một không gian làm việc an toàn, tiện nghi và tối ưu hóa hiệu suất nghiên cứu của bạn.

Liên hệ với Lý Sơn Sa Kỳ Lab ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá cạnh tranh nhất cho dự án thiết kế thi công phòng thí nghiệm thức ăn chăn nuôi của bạn. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những giải pháp thiết kế thi công tối ưu nhất, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về kỹ thuật, an toàn và thẩm mỹ, giúp bạn nâng cao chất lượng sản phẩm và tối đa hóa lợi nhuận.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT LÝ SƠN SA KỲ

Office: 162 Đường số 2, Vạn Phúc City, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.
Tel: 028 36 36 34 76
ĐT: 0931 458 247 (Mr Thịnh)
Email: huynhthinh@lysonsakylab.vn
huynhthinh@lysonsaky.com
lysonsakylab@gmail.com
Website: http://lysonsaky.com.vnCác tin khác

facebook
Zalo
Zalo