Công trình

Thi công nội thất phòng thí nghiệm Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Thi công nội thất phòng thí nghiệm Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch

1. Giới thiệu

a. Giới thiệu Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trường đào tạo y khoa hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh, được thành lập dựa trên Quyết định số 24/QĐ-TTg ngày 07 tháng 01 năm 2008 của Thủ tướng Chính phủ. Trường đã và đang đào tạo thành công 10 ngành Đại học quan trọng, bao gồm Y đa khoa, RHM, Dược học, Điều dưỡng, KT Xét nghiệm y học, KT Hình ảnh y học, Khúc xạ Nhãn khoa, Kỹ thuật Phục hồi chức năng, Dinh dưỡng, và Y tế Công cộng.

b. Cơ sở vật chất và Phòng thí nghiệm

Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có tổng diện tích lên đến 147.491,6 m2, bao gồm cả cơ sở tại quận 10 và cơ sở 2 ở Bình Chánh. Trong đó, tổng diện tích sàn phục vụ đào tạo và nghiên cứu khoa học là 60.553 m2, với giảng đường và các phòng thí nghiệm được trang bị hiện đại, đáp ứng mọi yêu cầu của ngành Đại học.

Các phòng thí nghiệm tại Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch bao gồm những labo tiên tiến hàng đầu như PTN vật liệu sinh học, PTN hóa sinh – sinh học phân tử, PTN giải phẫu học, phòng thực hành mô phỏng lâm sàng,...

2. Hình ảnh Thi công nội thất phòng thí nghiệm Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Thi công nội thất phòng thí nghiệm Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch
Thi công nội thất phòng thí nghiệm Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch

3. Liên hệ thiết kế thi công nội thất phòng thí nghiệm cho trường đại học của bạn

Nếu bạn là đại diện của Trường Đại học đang quan tâm đến việc thiết kế và thi công nội thất phòng thí nghiệm, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Lý Sơn Sa Kỳ Lab, với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực này, cam kết đảm bảo rằng quá trình thi công sẽ đạt tiêu chuẩn cao nhất và đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của Trường Đại học của bạn.

Thông tin liên hệ:

Công ty CP Kỹ thuật Lý Sơn Sa Kỳ Lab

Địa chỉ: 162 đường số 2, KĐT Vạn Phúc, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: 0931 458 247

Email: huynhthinh@lysonsakylab.vn

Hãy để chúng tôi giúp bạn tạo ra không gian phòng thí nghiệm hoàn hảo và hiện đại cho Trường Đại học  của bạn. Chúng tôi rất mong được hợp tác cùng bạn.

 Các tin khác

facebook
Zalo
Zalo