Công trình

Thi công nội thất phòng thí nghiệm Viện Môi trường và Tài nguyên

Thi công nội thất phòng thí nghiệm Viện Môi trường và Tài nguyên

1. Giới thiệu 

Viện Môi Trường và Tài Nguyên (Viện) được thành lập năm 1980, bắt đầu từ bộ môn Kỹ thuật môi sinh trong khoa Kỹ thuật Xây dựng tại Trường Đại học Bách khoa TP.HCM.

Với sứ mệnh nghiên cứu, giảng dạy và tư vấn chuyên sâu trong lĩnh vực môi trường và tài nguyên, Viện đã phát triển mạnh mẽ trong suốt hơn 40 năm qua và trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này tại Việt Nam.

Hiện tại, Viện có đội ngũ gần 100 cán bộ giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ và kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và có năng lực nghiên cứu mạnh mẽ. Thông qua các hoạt động nghiên cứu khoa học, Viện đã đóng góp đáng kể cho sự phát triển của kinh tế - xã hội và bảo vệ môi trường tại Việt Nam.

Viện chia làm nhiều bộ môn chuyên môn như: Kỹ thuật môi sinh, Khoa học đất, Quản lý tài nguyên và môi trường, Công nghệ môi trường, Sinh học ứng dụng và Hóa học môi trường. Đây là những bộ môn có cơ sở vật chất hiện đại và được trang bị hệ thống thiết bị phục vụ nghiên cứu và giảng dạy.

Ngoài hoạt động nghiên cứu khoa học, Viện còn có chức năng đào tạo và tư vấn chuyên môn trong lĩnh vực môi trường và tài nguyên. Viện đào tạo các khóa đào tạo sau đại học, thạc sĩ và tiến sĩ cho sinh viên trong và ngoài nước. Ngoài ra, Viện còn cung cấp các dịch vụ tư vấn và kiểm tra chất lượng môi trường cho doanh nghiệp và tổ chức.

Viện đã và đang tiếp tục thực hiện các dự án nghiên cứu khoa học quan trọng và nhận được sự quan tâm của các tổ chức trong và ngoài nước. Một số dự án nổi bật của viện là "Nghiên cứu đánh giá tác động môi trường của các công trình thủy điện ở Việt Nam", "Xây dựng hệ thống thông tin đánh giá tài nguyên và môi trường ĐBSCL", "Nghiên cứu khả năng tái chế vật liệu xây dựng phục vụ bảo vệ môi trường".

Sau hơn 40 năm hoạt động, Viện đã góp phần đáng kể vào sự phát triển của lĩnh vực môi trường và tài nguyên tại Việt Nam. Viện đã và đang tiếp tục nỗ lực để trở thành một trung tâm nghiên cứu và giáo dục hàng đầu trong lĩnh vực này tại khu vực.

2. Hình ảnh lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm Viện Môi trường và Tài nguyên

Xem thêm hình ảnh chi tiết lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm Viện Môi trường và Tài nguyên

Lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm Viện Môi trường và Tài nguyên
Lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm Viện Môi trường và Tài nguyên

3. Liên hệ

 

 

 


Các tin khác

facebook
Zalo
Zalo