Công trình

Thi công phòng thí nghiệm Laboratory Innovation Center Azelis

 Thi công phòng thí nghiệm Laboratory Innovation Center Azelis

1. Giới thiệu

Azelis là một nhà cung cấp dịch vụ đổi mới toàn cầu hàng đầu trong ngành hóa chất đặc biệt và ngành thực phẩm. Công ty đã có mặt trên toàn cầu, với hơn 2000 nhân viên và mạng lưới phân phối rộng khắp ở hơn 40 quốc gia. Azelis cung cấp các sản phẩm hóa chất đặc biệt cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau như nhựa, sơn, mực in, động vật nuôi, xử lý nước và nhiều ngành công nghiệp khác.

Ngoài ra, Azelis cũng cung cấp các thành phần thực phẩm đặc biệt cho các sản phẩm thực phẩm và đồ uống. Những thành phần này bao gồm các chất tạo màu, chất điều chỉnh độ pH, chất tạo ngọt, chất chống oxy hóa, chất tạo hương vị và các loại tinh dầu tự nhiên.

Azelis tập trung vào việc phát triển các sản phẩm mới và cải tiến sản phẩm hiện có để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Để thực hiện điều này, công ty sử dụng một mô hình kinh doanh dựa trên đối tác, cộng tác với các nhà sản xuất để cung cấp các giải pháp tùy chỉnh cho khách hàng của mình.

Laboratory Innovation Center Azelis

Địa điểm: Lô E4-2, Đường số 12, KCN Thuận Đạo mở rộng, Long Định, Cần Giuộc, Long An

2. Hình ảnh thi công phòng thí nghiệm Laboratory Innovation Center Azelis

Xem thêm thiết kế phòng thí nghiệm Azelis Việt Nam

 Thi công phòng thí nghiệm Laboratory Innovation Center Azelis
 Thi công phòng thí nghiệm Laboratory Innovation Center Azelis

3. Liên hệ thiết kế thi công phòng thí nghiệm Laboratory Innovation Center của bạn

Lý Sơn Sa Kỳ Lab xin chào quý khách hàng!

Chúng tôi rất vui và cảm kích khi quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ thiết kế lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm Laboratory Innovation Center của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ cùng quý khách hàng đáp ứng mọi yêu cầu, giúp tối ưu hóa không gian làm việc và đảm bảo tính hiệu quả cho dự án của quý khách hàng.

Để giải đáp thắc mắc và cung cấp thông tin chi tiết hơn về dịch vụ của chúng tôi, xin được giới thiệu về Lý Sơn Sa Kỳ Lab. Chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và nhân viên có kinh nghiệm, chúng tôi đã đưa ra nhiều giải pháp thiết kế và lắp đặt hiện đại, tiên tiến và đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng khó tính nhất.

Với chúng tôi, chất lượng và độ tin cậy luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi sử dụng các vật liệu và thiết bị cao cấp, đảm bảo tính bền của nội thất phòng thí nghiệm trong nhiều năm sử dụng. Đồng thời, chúng tôi cũng rất quan tâm đến tiêu chuẩn an toàn trong quá trình thiết kế và lắp đặt để đảm bảo cho nhân viên làm việc trong phòng thí nghiệm hoàn toàn an toàn.

Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm Laboratory Innovation Center của mình, hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho quý khách hàng, đem lại hiệu quả cao nhất cho dự án của quý khách hàng.

Chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm và lựa chọn Lý Sơn Sa Kỳ Lab để thực hiện dự án của mình.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT LÝ SƠN SA KỲ

Office: 162 Đường số 2, Vạn Phúc City, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.
Tel: 028 36 36 34 76
ĐT: 0931 458 247 (Mr Thịnh)
Email: huynhthinh@lysonsakylab.vn
huynhthinh@lysonsaky.com
lysonsakylab@gmail.com
Website: http://lysonsaky.com.vn

 


Các tin khác

facebook
Zalo
Zalo