Công trình

Thi công phòng thí nghiệm thực phẩm Dân Ôn Foods

Thi công phòng thí nghiệm thực phẩm Dân Ôn Foods

1. Giới thiệu 

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Dân Ôn (DOF) là một công ty thành lập tại Việt Nam từ năm 1999, chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thực phẩm từ thịt heo. Để đáp ứng nhu cầu nghiên cứu và phát triển sản phẩm, DOF đã tiến hành thi công nội thất phòng thí nghiệm tại nhà máy của mình.

Quy trình thi công

Quy trình thi công nội thất phòng thí nghiệm của DOF bao gồm các bước sau:

Khảo sát hiện trạng: Công ty thi công sẽ tiến hành khảo sát hiện trạng phòng thí nghiệm, bao gồm diện tích, bố trí, hệ thống điện nước,... để đưa ra phương án thi công phù hợp.
Thiết kế bản vẽ: Sau khi khảo sát hiện trạng, công ty thi công sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ nội thất phòng thí nghiệm, bao gồm các hạng mục như: bàn thí nghiệm, tủ thí nghiệm, kệ dụng cụ, hệ thống điện nước,...
Thi công: Công ty thi công sẽ tiến hành thi công nội thất phòng thí nghiệm theo đúng bản vẽ thiết kế.
Nghiệm thu: Sau khi thi công xong, công ty thi công sẽ tiến hành nghiệm thu với khách hàng.

Các hạng mục thi công

Các hạng mục thi công nội thất phòng thí nghiệm của DOF bao gồm:

Bàn thí nghiệm: Bàn thí nghiệm là hạng mục quan trọng nhất trong phòng thí nghiệm, được sử dụng để đặt dụng cụ và vật tư thí nghiệm. Bàn thí nghiệm cần có độ bền cao, chịu được các hóa chất và dung môi mạnh.
Tủ thí nghiệm: Tủ thí nghiệm được sử dụng để lưu trữ dụng cụ và hóa chất thí nghiệm. Tủ thí nghiệm cần có độ kín cao để tránh hóa chất và dung môi bị rò rỉ.
Kệ dụng cụ: Kệ dụng cụ được sử dụng để lưu trữ các dụng cụ thí nghiệm nhỏ. Kệ dụng cụ cần có độ chắc chắn và dễ dàng di chuyển.
Hệ thống điện nước: Hệ thống điện nước trong phòng thí nghiệm cần được thiết kế an toàn và phù hợp với các yêu cầu của phòng thí nghiệm.

Các tiêu chuẩn thi công

Phòng thí nghiệm cần được thi công theo các tiêu chuẩn sau:

Tiêu chuẩn an toàn: Phòng thí nghiệm cần được trang bị đầy đủ các thiết bị an toàn, bao gồm: hệ thống phòng cháy chữa cháy, thiết bị phòng độc,...
Tiêu chuẩn vệ sinh: Phòng thí nghiệm cần được đảm bảo vệ sinh sạch sẽ để tránh ô nhiễm môi trường.
Tiêu chuẩn thẩm mỹ: Phòng thí nghiệm cần được thiết kế đẹp mắt và khoa học để tạo thuận lợi cho việc nghiên cứu và thí nghiệm.

Ưu điểm của DOF

DOF là một công ty có uy tín trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thực phẩm. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm, DOF đã hiểu rõ các yêu cầu của một phòng thí nghiệm thực phẩm. Do đó, DOF đã lựa chọn các nhà thầu thi công uy tín và có kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng của phòng thí nghiệm.

2. Hình ảnh thi công phòng thí nghiệm thực phẩm Dân Ôn Foods

Xem thêm hình ảnh thi công phòng thí nghiệm thực phẩm Dân Ôn Foods

Thi công phòng thí nghiệm thực phẩm Dân Ôn Foods
Thi công phòng thí nghiệm thực phẩm Dân Ôn Foods

3. Liên hệ 

Việc thi công nội thất phòng thí nghiệm là một việc quan trọng đối với các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm. Phòng thí nghiệm được thi công đúng tiêu chuẩn sẽ đảm bảo an toàn cho người sử dụng và chất lượng của sản phẩm.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT LÝ SƠN SA KỲ

Office: 162 Đường số 2, Vạn Phúc City, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.
Tel: 028 36 36 34 76
ĐT: 0931 458 247 (Mr Thịnh)
Email: huynhthinh@lysonsakylab.vn
huynhthinh@lysonsaky.com
lysonsakylab@gmail.com
Website: http://lysonsaky.com.vn

 
 
 
 


Các tin khác

facebook
Zalo
Zalo