Dịch vụ

Thiết kế phòng thí nghiệm cảm quan

Thiết kế phòng thí nghiệm cảm quan 

Đánh giá cảm quan là một kỹ thuật để phân tích và đo lường phản ứng của con người đối với thành phần của thực phẩm và đồ uống và để đánh giá thêm các đặc điểm như – hình dạng, xúc chạm, mùi vị, cấu trúc, nhiệt độ và mùi vị. Bạn có thể có cơ hội đánh giá một món ăn hoặc đồ uống nào đó và được yêu cầu đưa ra phản hồi của mình về cơ sở thử nghiệm có thể ở trường học, cao đẳng, văn phòng hoặc ở nhà.

Thiết kế phòng thí nghiệm cảm quan
Thiết kế phòng thí nghiệm cảm quan

Một nhóm gồm những người đánh giá– Các nhà hóa học thực phẩm, nhà khoa học cảm quan,  kĩ thuật hương vị, nhà dinh dưỡng học và những người khác, tham gia phân tích cảm quan trong đó kết quả của các loại phản ứng khác nhau bằng cách áp dụng các phương pháp khác nhau được ghi lại cho phân tích cuối cùng. Các nhà sản xuất sản phẩm thực phẩm nên thực hiện đánh giá cảm quan để đảm bảo chất lượng sản phẩm, sự hài lòng của khách hàng và cho các mục đích tiếp thị.

Đối với một nhà điều hành kinh doanh thực phẩm, chất lượng cảm quan của sản phẩm thực phẩm có thể trở thành yếu tố duy nhất và quan trọng nhất, do đó có thể thúc đẩy việc bán sản phẩm. Cơ hội thành công của một sản phẩm tăng lên nếu các thử nghiệm cảm quan được thực hiện hiệu quả hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Phát triển sản phẩm mới

Điều tra một công thức mới

Để kiểm tra xem sản phẩm có giữ nguyên chất lượng và hương vị không

Lợi thế cạnh tranh

Đây là một nguyên tắc rất hữu ích để biết các thành phần thực phẩm, quy trình, bao bì hoặc điều kiện bảo quản ảnh hưởng như thế nào đến các đặc tính cảm quan của thực phẩm.

Bàn thí nghiệm cảm quan

Xem thêm sản phẩm bàn thí nghiệm cảm quan 

Thực hiện phân tích mô tả về các phương pháp – tam giác, tham chiếu, so sánh theo cặp, v.v.

Phòng thí nghiệm kiểm nghiệm thực phẩm cần được trang bị tất cả các thiết bị cần thiết và được vận hành bởi một nhóm có kinh nghiệm trong việc phân tích kiểm nghiệm thực phẩm, sử dụng các kỹ thuật như HPLC, HPTLC, GCMC, LCMSMS và phân tích hóa học.

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thiết kế phòng thí nghiệm cảm quan- một giải pháp duy nhất cho tất cả các yêu cầu kiểm tra thực phẩm bao gồm phân tích dinh dưỡng, vi sinh, phụ gia thực phẩm, chất gây dị ứng, tạp chất thực phẩm, v.v.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT LÝ SƠN SA KỲ

Office: 162 Đường số 2, Vạn Phúc City, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.
Tel: 028 36 36 34 76
ĐT: 0931 458 247 (Mr Thịnh)
Email: huynhthinh@lysonsakylab.vn
huynhthinh@lysonsaky.com
lysonsakylab@gmail.com
Website: http://lysonsaky.com.vnCác tin khác

facebook
Zalo
Zalo