Dịch vụ

Thiết kế phòng thí nghiệm y sinh và công nghệ sinh học

THIẾT KẾ PHÒNG THÍ NGHIỆM Y SINH & CÔNG NGHỆ SINH HỌC

Thiết kế phòng thí nghiệm y sinh và công nghệ sinh học
Thiết kế phòng thí nghiệm y sinh và công nghệ sinh học

Thiết kế phòng thí nghiệm y khoa và công nghệ sinh học đòi hỏi một cơ sở trong đó công việc lâm sàng, nghiên cứu và phát triển với các tác nhân sinh học và chất liệu nguy hiểm được thực hiện trong một môi trường an toàn và lành mạnh.

Việc đánh giá các sinh vật và mối nguy sẽ có mặt trong phòng thí nghiệm và các rủi ro tiếp theo của chúng là những cân nhắc không thể thiếu trong quá trình thiết kế.

Ngoài ra, phòng thí nghiệm này phải được thiết kế với tính linh hoạt và khả năng thích ứng để phát triển khi nhu cầu của người sử dụng, công nghệ và dự án trong đó thay đổi.

Tại Lý Sơn Sa Kỳ Lab, chúng tôi hiểu việc lập dự án phòng thí nghiệm y khoa và công nghệ sinh học, đồng thời chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế và xây dựng phòng thí nghiệm lý tưởng cho bạn.

Là một công ty lập kế hoạch phòng thí nghiệm y khoa, chúng tôi hiểu mục tiêu chính của phòng thí nghiệm này là cung cấp một môi trường an toàn cho nhân viên phòng thí nghiệm tiến hành công việc của họ và tất cả các biện pháp được thực hiện để giảm số lần phơi nhiễm trong trường hợp khẩn cấp.

Do đó, chúng tôi cẩn thận phân tích và xác định tất cả các mối nguy hiểm đối với sức khỏe và an toàn sinh học, sau đó kết hợp các biện pháp bảo vệ này vào thiết kế.

Ví dụ: chúng tôi tính đến sự phù hợp và bền vững của trang thiết bị phòng thí nghiệm, nhu cầu về khu vực lưu trữ riêng biệt để đảm bảo vật liệu được lưu trữ đúng cách, trang bị các biện pháp an toàn cần thiết dựa trên mức độ an toàn sinh học và phân chia không gian phòng thí nghiệm giữa môi trường nuôi cấy sạch và môi trường nuôi cấy một vài loại vi sinh.

Một cân nhắc quan trọng khác là tạo ra các khu vực ngăn chặn và bao gồm các rào cản chính và phụ được thiết kế để ngăn chặn các tác nhân sinh học, đối tượng động vật và chất liệu nguy hiểm.

Cách bố trí của các phòng thí nghiệm y khoa và công nghệ sinh học nên lường trước được sự dễ dàng sửa đổi đồng thời cân bằng các nhu cầu ngắn hạn với các mục tiêu dài hạn.

Một thiết kế mở và mô-đun rất quan trọng cho sự linh hoạt trong tương lai, bao gồm nhu cầu bắt kịp những tiến bộ trong công nghệ, chẩn đoán và thiết bị tinh vi mà không ảnh hưởng đến sức khỏe và an toàn của phòng thí nghiệm.

Ngoài ra, cách bố trí phải tạo ra một cơ sở hạ tầng hiệu quả cho đường đi của nhân viên, mẫu và vật tư đồng thời khuyến khích sự hợp tác và sáng tạo.

Cho dù bạn đang thiết kế phòng thí nghiệm mới hay tu sửa phòng thí nghiệm hiện có, Lý Sơn Sa Kỳ Lab có thể giúp bạn thiết kế và cung cấp một phòng thí nghiệm linh hoạt, an toàn, thông minh và bền vững.

Sau đây là một số mục tiêu cơ bản của chúng tôi đối với thiết kế phòng thí nghiệm y khoa và công nghệ sinh học:

·Bảo vệ sự an toàn và sức khỏe của tất cả nhân viên phòng thí nghiệm

·Bảo vệ cả phòng thí nghiệm và môi trường xung quanh khỏi các chất gây ô nhiễm

·Tách biệt phòng thí nghiệm để tạo ra các khu chức năng đáp ứng các yêu cầu về an toàn sinh học và môi trường

·Loại bỏ các nguồn lây nhiễm chéo tiềm tàng

·Hỗ trợ các quy trình tinh gọn như đường đi mẫu và con người, quản lý trực quan, v.v.

·Thích ứng với nhu cầu nghiên cứu và phòng thí nghiệm trong tương lai

·Bố cục mở, linh hoạt để khuyến khích cộng tác đồng thời cung cấp thiết bị công nghệ cao và thiết bị tinh vi

NHỮNG CÂN NHẮC CHÍNH ĐỂ THIẾT KẾ PHÒNG THÍ NGHIỆM Y SINH VÀ CÔNG NGHỆ SINH HỌC

Các phòng thí nghiệm y sinh và công nghệ sinh học của chúng tôi bố trí đường đi của mẫu thí nghiệm và nhân sự hợp lý, đồng thời giải quyết nhu cầu về không gian phòng thí nghiệm tách biệt về mặt vật lý để thực hiện các chức năn riêng biệt.

Chúng tôi hiểu rằng hoạt động chính liên quan đến việc cô lập, nhân giống và xử lý các tác nhân sinh học gây rủi ro cho nhân viên phòng thí nghiệm và môi trường xung quanh.

Sau đây là những cân nhắc chính cho việc lập kế hoạch phòng thí nghiệm y sinh và công nghệ sinh học:

·Thiết lập các rào cản sơ cấp và thứ cấp để ngăn chặn các tác nhân sinh học và mẫu nguy hiểm

·Đạt được một mức độ an toàn sinh học nhất định để giảm thiểu mối đe dọa tiềm ẩn đối với nhân viên phòng thí nghiệm và môi trường

·Thiết kế linh hoạt, có thể thích ứng, cân bằng nhu cầu ngắn hạn với mục tiêu dài hạn

TẠI SAO PHẢI CHỌN LÝ SƠN SA KỲ LAB?

Lý Sơn Sa Kỳ Lab là địa chỉ tin cậy kinh nghiệm toàn diện của bạn cho tất cả những thứ liên quan đến thiết kế và trang bị phòng thí nghiệm.

Thiết kế của chúng tôi xem thí cẩn thận yêu cầu phòng thí nghiệm duy nhất của bạn để đáp ứng nhu cầu hiện tại và tương lai của bạn.

Chúng tôi cung cấp trải nghiệm khách hàng độc đáo mà chúng tôi gọi là “Sức mạnh của một người”.

Bạn sẽ có một đầu mối liên hệ duy nhất cho dự án của mình từ đầu đến cuối, bao gồm lập kế hoạch, bản vẽ, ngân sách, đề xuất và mua sắm trang thiết bị và nội thất, v.v.

Cách tiếp cận của chúng tôi là giữ cho nó đơn giản, hiệu quả, chính xác và dễ dàng đối với bạn để đảm bảo tính liên tục và không bỏ sót điều gì.

Bạn sẽ có phòng thí nghiệm bạn cần đúng thời gian và ngân sách.

Sự kết hợp giữa chuyên môn của chúng tôi, cách tiếp cận độc đáo để quản lý dự án và nhiều loại sản phẩm và thiết bị phòng thí nghiệm chất lượng cao giúp chúng tôi trở thành nguồn duy nhất để thiết kế và trang bị cho phòng thí nghiệm mới, được trang bị lại hoặc tu sửa của bạn.

CÁC THÀNH PHẦN PHÒNG THÍ NGHIỆM ĐƯỢC ĐỀ XUẤT CHO PHÒNG THÍ NGHIỆM Y KHOA VÀ CÔNG NGHỆ SINH HỌC

Tại Lý Sơn Sa Kỳ Lab, chúng tôi có nhiều dòng sản phẩm, trang thiết bị phòng thí nghiệm chất lượng cao lý tưởng cho phòng thí nghiệm y sinh và công nghệ sinh học.

Khi thiết kế phòng thí nghiệm của bạn, chúng tôi sẽ đề xuất nội thất và thiết bị phòng thí nghiệm phù hợp với phòng thí nghiệm của để đáp ứng cả nhu cầu hiện tại và tương lai.

Ngoài ra, các sản phẩm của chúng tôi được bảo vệ bởi chế độ bảo hành 2 năm tốt nhất trong ngành.

Mặt bàn nhựa Phenolic: Cung cấp khả năng kháng hóa chất, lửa và vi khuẩn khiến nó trở nên lý tưởng cho Phòng thí nghiệm Y sinh và Công nghệ sinh học.

Mặt bàn bằng thép không gỉ: Cung cấp khả năng kháng hóa chất và nhiệt tuyệt vời và là vật liệu ưa thích cho môi trường vô trùng. Lý tưởng cho các bề mặt cần được khử trùng thường xuyên.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT LÝ SƠN SA KỲ

Số 29/11 Đường số 6, Phường Hiệp Bình Phước, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.
Tel: 028 36 36 34 76
ĐT: 0931 458 247 (Mr Thịnh)
Email: huynhthinh@lysonsakylab.vn
huynhthinh@lysonsaky.com
lysonsakylab@gmail.com
Website: http://lysonsaky.com.vn


Các tin khác

facebook
Zalo
Zalo