Dịch vụ

Thiết kế phòng xét nghiệm bệnh viện

THIẾT KẾ PHÒNG XÉT NGHIỆM

Việc thiết kế một phòng xét nghiệm đòi hỏi bố cục mở, linh hoạt cho phép phòng xét nghiệm phát triển và thích ứng với các xu hướng thay đổi nhanh chóng cũng như tầm quan trọng ngày càng tăng của xét nghiệm trong ngành chăm sóc sức khỏe.

Những phòng xét nghiệm như vậy đóng một vai trò không thể thiếu trong quá trình ra quyết định chẩn đoán và lâm sàng khi mức độ phức tạp và khối lượng của các xét nghiệm trong phòng xét nghiệm tăng lên.

Một trong những chức năng quan trọng nhất của phòng xét nghiệm là xử lý mẫu bệnh phẩm một cách chính xác, nhanh chóng và an toàn.

Tại Lý Sơn Sa Kỳ Lab, chúng tôi thiết kế các phòng xét nghiệm mở và linh hoạt nhằm tối ưu hóa hiệu quả và quy trình làm việc của cả nhân viên và mẫu xét nghiệm, đồng thời tạo điều kiện cho một môi trường làm việc an toàn, hợp tác và lành mạnh.

Chúng tôi hiểu rằng bố cục mở với đồ nội thất dạng mô-đun và tủ đựng hồ sơ có thể di chuyển được là điều bắt buộc để thiết kế thành công và hiệu quả một phòng xét nghiệm lâm sàng.

Tính linh hoạt này cho phép phòng xét nghiệm có thể thích ứng và mở rộng theo sự phát triển luôn thay đổi của khoa học, y học, công nghệ và thiết bị.

Ngoài ra, phòng xét nghiệm phải phù hợp với các phương pháp tinh gọn để liên tục tăng cường xử lý mẫu vật nhạy cảm với thời gian và hỗ trợ tăng khối lượng xét nghiệm.

Cho dù bạn đang thiết kế phòng xét nghiệm mới hay tu sửa phòng xét nghiệm hiện có, Lý Sơn Sa Kỳ Lab có thể giúp bạn thiết kế và cung cấp một phòng xét nghiệm linh hoạt, an toàn, thông minh và bền vững, đáp ứng nhu cầu của bạn hôm nay và trong tương lai.

Sau đây là một số mục tiêu cơ bản của chúng tôi đối với thiết kế phòng xét nghiệm:

 • Hỗ trợ các quy trình tinh gọn như dòng mẫu liên tục
 • Thiết kế linh hoạt hỗ trợ các nhu cầu và công nghệ hiện tại và tương lai
 • Cung cấp đủ không gian lưu thông để tối ưu hóa khả năng tiếp cận và an toàn
 • Ngăn ngừa nhiễm bẩn mẫu xét nghiệm
 • Hệ thống và trang bị nội thất theo mô-đun hoặc linh hoạt để cho phép các phòng thí nghiệm tăng hoặc giảm quy mô
 • Bảo vệ sự an toàn và sức khỏe của các nhà khoa học, bác sĩ, bác sĩ lâm sàng và nhân viên
 • Bố cục tăng cường cộng tác và tương tác
 • Khuyến khích thực hành an toàn và môi trường làm việc lành mạnh

NHỮNG CÂN NHẮC CHÍNH ĐỂ THIẾT KẾ PHÒNG XÉT NGHIỆM

 • Một phòng xét nghiệm phải hợp lý hóa việc xử lý mẫu vật một cách hiệu quả và hiệu quả đồng thời duy trì tính linh hoạt để mở rộng và đáp ứng các thay đổi về chức năng và quy trình làm việc theo thời gian.
 • Sau đây là những cân nhắc chính cho thiết kế phòng xét nghiệm:
 • Thiết kế linh hoạt và nhanh nhẹn hỗ trợ những thay đổi trong khoa học, y học, quy trình và công nghệ
 • Tích hợp các giao thức an toàn và hệ thống phòng thí nghiệm để thử nghiệm lâm sàng và nghiên cứu mang lại mức độ an toàn và bảo mật cao cho nhân viên phòng thí nghiệm
 • Tối ưu hóa quá trình xử lý mẫu chất lượng để xử lý sự gia tăng về độ phức tạp và khối lượng xét nghiệm trong phòng thí nghiệm

TẠI SAO PHẢI CHỌN LÝ SƠN SA KỲ LAB?

Lý Sơn Sa Kỳ Lab là nơi có dữ liệu toàn diện cho tất cả những thứ liên quan đến thiết kế và trang bị phòng thí nghiệm.

Thiết kế của chúng tôi xem xét cẩn thận yêu cầu phòng xét nghiệm của bạn để đáp ứng nhu cầu hiện tại và tương lai của bạn.

Chúng tôi cung cấp trải nghiệm khách hàng độc đáo mà chúng tôi gọi là “Sức mạnh của một người”. Bạn sẽ có một đầu mối liên hệ duy nhất cho dự án của mình từ đầu đến cuối, bao gồm lập kế hoạch, bản vẽ, ngân sách, đề xuất và mua sắm trang thiết bị và nội thất, v.v.

Cách tiếp cận của chúng tôi là giữ cho nó đơn giản, hiệu quả, chính xác và dễ dàng đối với bạn để đảm bảo tính liên tục và không bỏ sót điều gì. Bạn sẽ có phòng xét nghiệm đúng thời gian và ngân sách.

Sự kết hợp giữa chuyên môn của chúng tôi, cách tiếp cận độc đáo để quản lý dự án và nhiều loại sản phẩm và thiết bị phòng xét nghiệm chất lượng cao giúp chúng tôi trở thành nơi tin cậy để thiết kế và trang bị cho phòng xét nghiệm mới, được trang bị lại hoặc tu sửa của bạn.

CÁC THÀNH PHẦN PHÒNG THÍ NGHIỆM ĐƯỢC ĐỀ XUẤT CHO PHÒNG XÉT NGHIỆM

Tại Lý Sơn Sa Kỳ Lab, chúng tôi có nhiều sản phẩm nội thất và thiết bị phòng xét nghiệm chất lượng cao lý tưởng cho phòng xét nghiệm. Khi thiết kế phòng xét nghiệm của bạn, chúng tôi sẽ đề xuất nội thất và thiết bị phòng xét nghiệm phù hợp với phòng xét nghiệm của bạn để đáp ứng cả nhu cầu hiện tại và tương lai. Ngoài ra, các sản phẩm của chúng tôi được bảo vệ bởi chế độ bảo hành 3 năm tốt nhất trong ngành.

 • Dòng giải pháp nội thất phòng xét nghiệm linh hoạt: Nội thất phòng thí nghiệm bền, độc lập cho phép bạn cơ cấu lại và sắp xếp lại không gian của mình bất cứ lúc nào.
 • Mặt bàn nhựa Phenolic: Hấp dẫn và giá cả phải chăng. Khả năng kháng vật lý, lửa và hóa chất tối ưu cần thiết cho việc sử dụng ở cường độ cao.
 • Vòi sen khẩn cấp: Sự kết hợp giữa bồn rửa mắt và trạm tắm an toàn (bao gồm một bát thép không gỉ).
 • Hộc tủ gỗ kín: Bền và cung cấp các tùy chọn thiết kế đa dạng.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT LÝ SƠN SA KỲ

Office: 162 Đường số 2, Vạn Phúc City, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.
Tel: 028 36 36 34 76
ĐT: 0931 458 247 (Mr Thịnh)
Email: huynhthinh@lysonsakylab.vn
huynhthinh@lysonsaky.com
lysonsakylab@gmail.com
Website: http://lysonsaky.com.vnCác tin khác

facebook
Zalo
Zalo